Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Không ít thí sinh đang cần tìm địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào cuối tuần để có thể vừa đi học mà không ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Ngành Điều dưỡng hiện nay được đánh giá là đem lại tiềm năng phát triển rất lớn. Bởi cơ hội việc làm của ngành này đem lại là vô cùng lớn. ĐIều dưỡng quen thuộc với mọi người ở công việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân và được coi là người bạn của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần ở đâu tại TPHCM?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trở thành lựa chọn lối thoát thất nghiệp cho nhiều bởi nhiều cơ hội nghề nghiệp mang lại. Không chỉ thế ngành này còn đem đến cơ hội thăng tiến lớn. Một Điều dưỡng viên hiện nay không chỉ nhận được mức lương cao mà còn có được cơ hội thăng tiến nhờ những mối quan hệ họ tạo dựng trong khi làm việc. Chính vì vậy, để giúp nhiều người có một công việc ổn định trong cuộc sống, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Với kinh nghiệm đào tạo các sinh viên mong muốn theo đuổi các ngành nghề trong nhóm Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cố gắng cải thiện cơ sở vật chất phòng học và chương trình học tập của sinh viên để thật sự là nơi đào tạo uy tín và chất lượng cho các bạn.

Lịch học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần giúp nhiều người có thể đăng kí học mà ít ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân, đây chính là một trong những thuận lợi mà Nhà trường mong muốn mang lại cho sinh viên của mình. Bên cạnh lợi thế về lịch học và chương trình đào tạo, điều kiện và hình thức tuyển sinh dành cho thí sinh đăng kí học hệ Liên thông của ngành Y Dược cũng vô cùng rộng mở.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

 

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học ngoài giờ hành chính đã nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2019. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo để các thí sinh có thể dễ dàng theo dõi và chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh chỉ cần đáp những yêu cầu đơn giản như sau: Thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược, thuộc nhóm ngành sức khỏe. Luôn đảm bảo được sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường và không vi phạm phạm luật trong hệ thống luật pháp Việt Nam.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.