Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mất bao lâu?

Nhiều thí sinh đang có nguyện vọng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn còn thắc mắc về thời gian đào tạo mất bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mất bao lâu?

Dược sĩ đang là một trong những ngành nghề cần rất nhiều nhân lực trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Nắm bắt được cơ hội này, nhiều thí sinh đã đăng ký học Văn bằng Cao đẳng Dược với mong muốn tìm được cơ hội việc làm tốt hơn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những vấn đề được khá nhiều bạn sinh viên quan tâm. Hiện tại trên địa bàn TPHCM có khá nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên lựa chọn được cơ sở đào tạo tốt không phải là điều dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít những trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân có đào tạo chuyên ngành Y Dược như Dược, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Điều dưỡng và Xét nghiệm.

Tại đây, với chương trình đào tạo chú trọng đến các kỹ năng thực hành thì các sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để thực hành tại các phòng thực hành, thực tập tại bệnh viện để nâng cao tay nghề, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mất bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Dược sĩ cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những người đã có 1 văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một khối ngành nào.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là 20 tháng, Đây cũng là thời gian đào tạo của các ngành khác như văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…. Trong khoảng thời gian học này, các sinh viên sẽ được học đủ những học phần có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM mà bạn chưa được học khi học ngành thứ nhất. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn hơn so với văn bằng 1 giúp người học tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, đồng thời vẫn có thể đi làm tại cơ quan khi vẫn đi học.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đăng ký học liên thông lên Đại học chuyên ngành Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Y Dược.

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Nhà trường bao gồm:

  • 01 giấy báo tập trung
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản sao Chứng minh thư nhân dân
  • 02 Bản sao sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3*4 và 02 ảnh 2*3

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.