Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đầy đủ nhất để thuận tiện trong quá trình xét tuyển.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Như chúng ta đã biết chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên ảnh hưởng lớn đến chất lượng các dịch vụ Y tế tại các bệnh viện nói chung. Tuy nhiên theo báo cáo về nguồn nhân lực trong ngành Y tế Việt Nam hiện nay, bộ phận Điều dưỡng còn tồn tại nhiều nhược điểm như: số lượng còn hạn chế, trình độ đa số ở bậc trung cấp. Trong thời buổi hiện nay Việt Nam đang hội nhập với các quốc gia trong khu vực, thách thức cũng như nhiệm vụ của ngành Y tế là phải nâng cao chất lượng chuyên môn của các cán bộ y tế nói chung cũng như đội ngũ Điều dưỡng viên nói riêng.

Căn cứ theo chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 cần điều kiện gì?

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đảm bảo điều kiện:

Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng). Với điều kiện rộng mở, đối tượng thí sinh được theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng đa dạng hơn.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm (với những thí sinh liên thông chéo ngành là 18 tháng). Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên có cơ hội được thực hành, thực tập nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội để rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.