Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian bao lâu?

Đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính và thời gian học được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức đầy đủ.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhiệm vụ của một Điều dưỡng viên là thực hiện theo dõi, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân, phụ giúp bác sĩ khi thăm khám, đồng thời hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sau điều trị và các công tác chuyên môn khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tuy nhiên thực trạng tại Việt Nam hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Để khắc phục những hạn chế đó, Bộ Y tế đã ra thông tư về việc chuẩn hóa năng lực cán bộ, nhân viên Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Cho nên việc liên thông từ trung cấp lên cao đẳng Điều dưỡng là quan trọng hơn bao giờ hết.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, cán bộ y tế trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học là 18 tháng. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề, sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa năng lực theo quy định của Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Điều này giúp các bạn thí sinh có thể tham gia học tập mà không bị lỡ công việc của bản thân.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thời gian bao lâu?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh có nhu cầu học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thí sinh có thể gửi hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng về địa chỉ trường cao đẳng bằng cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ trường cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển nhanh nhất và giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.