Năm 2020 điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản vừa giúp thí sinh có thể tham gia học tập nâng cao kiến thức vừa là cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Thông tin điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Với những thí sinh mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp thì Liên thông chính là con đường ngắn nhất. Chỉ với 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành hộ sinh, đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Hộ sinh. Với tấm bằng này, bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y dược, bệnh viện, phòng khám, trung tâm dưỡng não,… nào trên cả nước.

Tuy nhiên trước khi nghĩ đến những cơ hội nghề nghiệp mà ngành hộ sinh mang lại, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đối với hệ Liên thông bao gồm những tiêu chí cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Đối với thí sinh Liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp. Thời gian học để lấy chứng chỉ là 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM có tiếng tại Việt Nam với chất lượng đầu ra đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ. Thành tựu này nhờ quy trình giảng dạy tiên tiến, hiện đại gắn liền thực tế với 70% thời gian dành cho thực hành. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm viếc thật, người thật, thực hành quy trình chăm sóc thật không chỉ giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế mà còn là cơ hội tích lũy kinh nghiệm và cơ hội việc làm.

Không chỉ ấn tượng với chất lượng đào tạo tốt, đây cũng là ngôi trường tạo nhiều cơ hội học tập thuận lợi cho thí sinh theo học với điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM dễ dàng. Thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện tuyển sinh trên là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào

Quy định về hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6; ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.