Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 có thay đổi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 với mức học phí vô cùng thấp phù hợp với thí sinh đang có ý định học liên thông.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với hơn 10 năm thành lập và phát triển đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, hàng năm cung ứng hàng ngàn Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Hộ sinh,… cho các đơn vị Y tế. Mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, Pasteur luôn là cái tên hàng đầu được thí sinh lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cũng như các ngành trong nhóm ngành Sức khỏe khác.

Đào tạo cán bộ gắn liền thực tế nên chất lượng chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ sinh viên của Trường luôn được đánh giá cao. Khả năng nắm bắt công việc nhanh, nhạy bén và xử lý kịp thời với các tình huống bất ngờ là những sở trường của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Có được điều này phải kể đến mô hình đào tạo chuyên nghiệp, học đi đôi với hành mà Nhà trường áp dụng trong nhiều năm qua.

Không chỉ mang đến chất lượng đào tạo chuyên môn giỏi, học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nói riêng và các ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy hay vừa học vừa làm đều ở mức khiêm tốn, tiết kiệm chi phí tối đa cho các sinh viên theo học tại Trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 bao nhiêu?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với tiêu chí điều kiện đơn giản, chỉ cần:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đáp ứng được thời gian học tại Nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Những thí sinh Liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Sau đó thí sinh gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về Nhà trường. Nếu đáp ứng được các tiêu chí đặt ra, Ban tuyển sinh sẽ gửi thông báo sớm đến các thí sinh.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chỉ từ 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Hộ sinh. Đặc biệt mức học phí Nhà trường áp dụng đối với ngành học này vô cùng tiết kiệm chỉ hơn 8.000.000 đồng/ kỳ/ 5 tháng. Như vậy, sinh viên không chỉ học tập trong môi trường giáo dục chất lượng, thời gian học ngắn mà còn chỉ đóng học phí với con số vô cùng khiêm tốn. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ để có thể dùng vào các công việc thiết yếu khác.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là công việc hàng đầu thí sinh nên làm hiện nay. Mọi thông tin về chương trình học thí sinh có thể liên hệ về số điện thoại của nhà trường để được giải đáp mọi thắc của bạn một cách chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.