Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 là bao nhiêu

Năm 2020 Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều thí sinh thắc mắc khi muốn tham gia xét tuyển.

Năm 2020 chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao nhiêu?

Nếu như những năm trước để có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thì các thí sinh buộc phải có bằng Trung cấp Hộ sinh. Tuy nhiên với quy chế mới của Bộ, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được phép tự chủ, xây dựng đề án tuyển sinh đào tạo khối ngành Y Dược, ra tăng chỉ tiêu tuyển sinh dựa trên điều kiện cơ sở vật chất quy mô giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên tại trường để tạo điều kiện cũng như cơ hội học tập tốt nhất cho các thí sinh.

Được sự tin tưởng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cũng như đánh giá từ các nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM trong năm 2020. Những thí sinh nộp hồ sơ sớm và đáp ứng được các quy định về điều kiện chất lượng đầu vào sẽ nhanh chóng nhận được thông báo từ phía Nhà trường.

Từ nay đến kết thúc năm 2020, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện, liên tục mở các lớp Liên thông ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7, chủ nhật. Tùy theo thời gian biểu của bản thân mà thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp, tránh trường hợp trùng lịch, ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự. Riêng đối với những thí sinh liên thông chéo ngành buộc phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh theo đúng quy định.

Sau khi đảm bảo các quy định trên, thí sinh sẽ tham gia kỳ thi do Nhà trường tổ chức với các môn cơ bản, cơ sở, chuyên ngành, điều kiện trúng tuyển thí sinh phải đạt được số điểm mỗi môn là 5 trên thang điểm 10. Mặc dù phải tham gia kỳ thi nhưng thí sinh không cần quá lo lắng khi các kiến thức trong đề thi đa phần nằm ở bậc Trung cấp. Mặt khác trước đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức ôn tập tại Trường nhằm giúp thí sinh hệ thống lại kiến thức, nâng cao cơ hội trúng tuyển ngay trong lần thi đầu tiên.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngay hôm nay. Đặc biệt trong năm 2020, Nhà trường mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh, mang đến nhiều cơ hội học tập cho rất nhiều thí sinh.

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay gửi hồ sơ theo đường bưu điện. Ngoài ra, ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN cũng là hình thức thí sinh có thể áp dụng nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn đảm bảo yếu tố đúng quy định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.