Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo các ngành y dược uy tín nhất

Nhắc đến địa chỉ đào tạo các chuyên ngành Y Dược thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh nhắc đến mỗi khi mùa tuyển sinh mới bắt đầu.

Trong mùa tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn là địa chỉ chất lượng trong đào tạo các chuyên ngành Y Dược được các bạn trẻ quan tâm.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nơi chắp cánh đam mê ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ được nhiều sự đánh giá và tin tưởng cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Khi trong quá trình học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả từ đội ngũ giảng viên giỏi, giàu tâm huyết. Trường cũng chủ động đưa mô hình học tập bệnh viện kết hợp cùng trường học vào trong giảng dạy để sinh viên có cơ hội cọ sát thực tế, nắm vững chuyên môn. Nhờ đó mà sinh viên dù tốt nghiệp ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, sau khi ra trường cũng đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về phẩm chất đạo đức cùng trình độ tay nghề.

Ngoài ra, khi học tập tại trường, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, hoạt động tình nguyện các buổi giao lưu, tọa đàm hướng nghiệp để tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm riêng phục vụ tốt cho quá trình học tập. Với những lợi thế từ Nhà trường đem đến hiện đăng ký học Cao đẳng Y dược HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là quyết định cực kỳ sáng suốt mà giúp các em sớm tìm được công việc phù hợp sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Năm 2020, nối tiếp những thành công trong công tác tuyển sinh và đào tạo của những năm trước, Trường Cao đẳng Y dược Pasrteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Vật  lý trị liệu/ Hộ sinh ở 3 hệ đào tạo gồm: Cao đẳng chính quy, Liên thông, chuyên đổi Văn bằng 2.

Đối với bậc Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh theo quy chế của Bộ LĐTB –XH. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hay bất cứ một chuyên ngành nào cũng cần đảm bảo được điều kiện quan trọng sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự
  • Đủ sức khỏe để theo học tại trường.

Khi đảm bảo được những điều kiện chính trên, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng lộ trình đủ để đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Để tham gia xét tuyển các chuyên ngành Y Dược các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ. Thí sinh có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường ngay từ hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.