Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy bao lâu Câu hỏi được nhiều thí thắc mắc về thời gian học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

cao đẳng điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy bao lâu?

Từ xưa đến nay, đội ngũ những Điều dưỡng viên vẫn luôn hỗ trợ đắc lực cho công tác khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Với nền y học hiện đại ngày càng phát triển hiện nay, ngành y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình trong “thiên chức” bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Chính bởi lẽ đó mà ngành Điều dưỡng đã nhận được rất nhiều sự lựa chọn học tập và là ngành nghề gắn bó của nhiều thí sinh, qua mỗi năm tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 vẫn tiếp  tục triển khai tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy, đối với những thí sinh đáp ứng những điều kiện Nhà Trường đã đặt ra. Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm). Sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình học tập tại Nhà Trường, sinh viên sẽ được công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy, theo quy định cấp phép của Bộ Lao động  – Thương binh và Xã hội.

Nhà Trường sẽ tạo điều kiện giới thiệu những địa chỉ tuyển dụng dân sự cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân cũng như chuyên môn của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy bao lâu?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 hệ chính quy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Tùy vào sự yêu thích và khả năng phù hợp với ngành nghề mà thí sinh có thể lựa chọn cho mình một ngành để tham gia tuyển sinh học tập, bước đầu tiên trở thành một sinh viên ngành y dược, thành một cán bộ, nhân viên y tế trong tương lai.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh hãy đảm bảo thỏa mãn một số điều kiện sau của Nhà Trường như sau:

  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia
  • Thí sinh đủ tuổi trưởng thành, đủ năng lực dân sự, chịu trách nhiệm về hành động của bản thân
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đảm bảo có thể tham gia đầy đủ theo chương trình học của Nhà Trường đưa ra, đảm bảo được cung cấp những kiến thức bổ ích, hỗ trợ đắc lực cho công việc trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang trở thành một địa chỉ lựa chọn của rất nhiều thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược trong cả nước. Tuyển sinh năm học mới, Nhà Trường đã có nhiều sự chuẩn bị, cải tiến không chỉ về công tác giảng dạy mà còn đổi mới về những trang thiết bị, dụng cụ phục vụ cho công tác thực hành, thực nghiệm cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại, mang lại không gian học tập tối ưu cho sinh viên.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.