Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 như thế nào?

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 sẽ như thế nào? Có thay đổi gì so với những năm trước hay không?

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 như thế nào?

Nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay ở nhiều quốc gia đang thiếu trầm trọng khiến cho ngành Y tế gặp nhiều khó khăn trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều quốc gia trên thế giới cũng đang phải đối mặt với thực trạng thiếu Điều dưỡng viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Nắm bắt được tình hình của xã hội, hiện nay nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ước mơ cũng như chuẩn bị cho mình một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp. Khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, chú trọng thực hành, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tại Bệnh viện, Phòng khám,…hoặc có thể làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức với mức thu nhập đáng mơ ước.

 Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thời gian đào tạo hệ cao đẳng điều dưỡng chính quy là 3 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc và có thể làm việc tại các cơ sở y tế công lập, tư nhân hoặc có thể tiếp tục liên thông lên các trường Đại học theo quy chế hiện hành của Bộ.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.

Thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thì cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng một trong hai cách sau đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến trên website của trường, sau khi có kết quả thi, thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường.

Sau hoàn thiện các bước như trên. Nhà trường sẽ xác nhận và liên hệ đến các bạn sớm nhất để thí sinh có thể tham gia và trở thành sinh viên của nhà trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.