Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Dược là một trong những ngành nghề đặc thù liên quan đến lĩnh vực sức khỏe con người, cho nên mức học phí có phần cao hơn những ngành khác. Vậy học phí học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổ chức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện tương đối dễ dàng và mức học phí phù hợp cho các thí sinh đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng nhiều của thí sinh trên cả nước.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như sau:

  • 15 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
  • 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Hộ sinh,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược có thể vừa kết hợp giữa đi học và đi làm. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại trường. Ngoài việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, nhà trường còn mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học của các thí sinh.

Học phí học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Căn cứ theo quy định của Nhà trường trong việc cân đối mức học phí nhằm giảm tải áp lực cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổ chức thu học phí hệ Liên thông Cao đẳng Dược là 1.000.000 đồng/tháng, thực hiện thu theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Ngoài khoản thu học phí này, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế cho các thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Dưới đây là những giấy tờ cần thiết phải có trong một bộ hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

  • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược.
  • 02 giấy khai sinh ( bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi mình cư trú ).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).
  • 01 phong bì dán sẵn tem có ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TP Hồ Chí Minh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới chủ nhật trong giờ hành chính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.