Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ sẽ giúp cho quá trình xét tuyển của thí sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở nên nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Ngành Dược được nhiều bạn trẻ đặc biệt quan tâm bởi những cơ hội nghề nghiệp mang tiềm năng phát triển lớn do lĩnh vực này mang lại. Với đặc thù ngành nghề không phải chịu sự bó hẹp bản thân bởi công việc bán thuốc đôi khi là nhàm chán trong các quầy thuốc hay nhà thuốc mà người Dược sĩ hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác. Khác với hình ảnh đứng quầy mà bạn hay bắt gặp, họ có thể làm công việc giới thiệu sản phẩm Dược – Trình dược viên của những công ty phân phối Dược phẩm, hoặc họ làm công nhân trong Nhà máy sản xuất, trực tiếp làm ra một viên thuốc chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với mục tiêu hướng đến những thế hệ Dược sĩ có hành trang vững chắc , toàn diện về cả kiến thức, kĩ năng , thái độ. Với chương trình học có hơn 70 % giờ học thực hành , thí nghiệm, các bạn có thể rèn luyện nhiều phẩm chất quan trọng để chuẩn bị là những người chăm sóc sức khỏe nhân dân chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các bạn còn được trang bị nhiều kỹ năng để trở nên linh hoạt, năng động, dễ dàng thích nghi với môi trường mới của nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Với chương trình đào tạo hợp lý mà nhiều khóa sinh viên học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược đều thành công, các bạn đã nhanh chóng có được vị trí việc làm mong muốn. Chính vì thế, nếu bạn yêu thích nghề Dược sĩ nhưng chưa biết học ở đâu để đảm bảo tương lai, hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Thời gian học tập của thí sinh phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang nắm giữ cụ thể như sau:

 • Thời gian học 15 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Dược.
 • Thời gian học 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung Cấp Xét nghiệm, Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Nha khoa…

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Để có thể nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm của bản thân sau này thì nghề Dược sĩ là một trong những con đường giúp bạn với công việc đa dạng giúp bạn tìm được việc phù hợp cũng như mức lương ổn định. Đó cũng là lý do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần để giúp các bạn thực hiện nhu cầu của bản thân.

Để tham gia xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu như sau:

 • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường yêu cầu.
 • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu không quá 6 tháng).
 • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 phong bì, yêu cầu được dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh + 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
 • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xét tuyển để nộp hồ sơ về cho Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur cơ sở TP HCM vào thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể lựa chọn 2 cách:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tới Văn phòng Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.
 • Cách 2: Các bạn gửi chuyển phát nhanh tất cả những hồ sơ trên về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM:

Nhà trường sau khi nhận được hồ sơ sẽ chủ động liên lạc đến bạn và hướng dẫn đến trường làm thủ tục nhập học sớm nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.