Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào ở TPHCM chất lượng

Các bạn thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì nên chọn địa chỉ trường nào chất lượng để gửi gắm ước mơ  trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nào ở TPHCM chất lượng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong những năm tới. Sinh viên theo học ngành này sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia phát triển có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên để bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng.

Nắm bắt được những cơ hội này, nhiều bạn trẻ hiện nay muốn lựa chọn ngành Điều dưỡng để định hướng là nghề nghiệp tương lai. Một trong những băn khoăn của thí sinh khi chọn trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là nên học trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường dễ có việc làm?

Nên học trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nào tốt?

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng có thể chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ, được đào tạo chú trọng thực hành. Chương trình đào tạo đạt chuẩn cùng với sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm của các giảng viên ưu tú. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Điều dưỡng nào ở TPHCM chất lượng

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện “đỗ tốt nghiệp THPT” (bao gồm cả các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020 và thí sinh thi THPT quốc gia năm 2020) là đủ điều kiện theo học tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.