Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM nên hay không?

Nhiều bạn thí sinh đang băn khoăn có nên tham gia xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM hay không? Điều kiện, học phí cũng như nhu cầu tuyển dụng việc làm sẽ như thế nào?

Về vấn đề này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM xin giải đáp thắc mắc về việc có nên lựa chọn xét tuyển cao đẳng điều dưỡng TPHCM như sau:

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM nên hay không?

Ngành Điều dưỡng được định nghĩa là một chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, nhiệm vụ của ngành Điều dưỡng là bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự gia tăng dân số ở nhiều quốc gia đều kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia tăng. Do vậy nguồn nhân lực Điều dưỡng hiện nay chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân. Các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe luôn cần tuyển dụng một số lượng lớn Điều dưỡng viên.

Cho nên khi theo học ngành này sau khi ra trường bạn có rất nhiều cơ hội việc làm trong nước cũng như có thể sang nước ngoài để làm việc.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong ba thành phố có nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc. Nơi đây cũng có rất nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe để phục vụ nhu cầu của nhân dân. Với số lượng dân cư đông, chắc chắn nhu cầu chăm sóc sức khỏe là rất lớn, nhiều bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải do thiếu nhân viên y tế hay thiếu Điều dưỡng viên. Do vậy học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bạn không lo thiếu việc làm. Sau khi ra trường bạn cũng có thể đăng ký đi xuất khẩu lao động với mức thu nhập cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để theo học cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ban có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những địa chỉ đào tạo uy tín. Điều kiện xét tuyển đầu vào chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông. Do vậy cơ hội theo học ngành Điều dưỡng cho những bạn trẻ muốn theo đuổi ngành này là rất cao.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM. Nhà trường làm việc cả thứ 7 và Chủ nhật, liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.