Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nhằm giúp thí sinh thuận tiện trong quá trình làm thủ tục nhập học, ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn chi tiết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Được đánh giá là ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu trong số các trường đào tạo ngành Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hội tụ các thầy cô giỏi về năng lực, có kinh nghiệm chuyên môn, chủ yếu xuất thân đều từ thạc sĩ, Tiến sĩ và bác sĩ ở các bệnh viện lớn. Không chỉ vậy, trường còn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cả quá trình học và thực hành của các bạn thí sinh trong 3 năm tại đây.

Để được học tại ngôi trường này, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện dưới đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Có đủ sức khỏe trong quá trình tham gia học tập tại trường
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc chịu trách hình sự.

Với phương thức xét tuyển bằng học bạ này đã mở ra cơ hội học tập lớn đối với nhiều thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước, do vậy dù là bất kể bạn ở đâu cũng có thể tham gia xét tuyển tại trường. Trong quá trình học, các bạn sinh viên sẽ được vừa học lý thuyết vừa tham gia thực hành trên máy móc tại các cơ sở y tế, bệnh viện để vận hành máy và có kỹ năng tốt nhất giúp người bệnh nhanh chóng bình phục.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Là một trong những đơn vị đào tạo được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra tại khu vực TPHCM cũng như cả nước. Năm 2020, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao, cụ thể Nhà trường đang tổ chức tuyển sinh cho tất cả các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, trong đó bao gồm cả ngành Cao đẳng Dược.

Nếu bạn cũng đang có mong muốn được xét học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2020).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.(Chụp trong vòng 06 tháng trở lại);
 • 02 bản sao giấy khai sinh + 02 bản photo công chứng CMND.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo yêu cầu trên, các bạn thí sinh hãy gửi về trường theo những hình thức dưới đây:

 • Cách 1: Đăng ký nhập học Online.
 • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ trường.

Nếu có thắc mắc gì về quá trình làm hồ sơ, các bạn nhớ để lại câu hỏi bên dưới comment để được ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.