Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với mức học phí tiết kiệm kèm theo những chính sách miễn giảm cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng chưa bao giờ hết hot đối với thí sinh qua các kỳ tuyển sinh. Bởi đây là một trong những ngành nghề chiếm vai trò quan trọng trong xã hội. Đây cũng là những ngành luôn cần nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng và số lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Không phải thí sinh nào có điều kiện để học ở những trường danh tiếng với mức học phí khổng lồ. Cho nên một trong những tiêu chí được nhiều thí sinh đặt ra khi chọn trường theo học ngành Dược là mức học phí phải phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Chính vì thế một trong những thắc mắc được các thí sinh quan tâm khi tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 sẽ như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hình thành và phát triển hơn 10 năm nay, là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược là một trong những ngành học trọng tâm của trường. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực tế để sau khi tốt nghiệp trở thành những Dược sĩ giỏi, có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức Học phí Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của nghị định 86/2015/NĐ-CP, theo đó mức học phí được áp dụng phù hợp với đông đảo đối tượng thí sinh. Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo được thiết kế theo chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, chú trọng đào tạo thực hành.

Hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những chương trình miễn giảm học phí cho sinh viên có thành tích học tập tốt, các thí sinh có điểm đầu vào cao và các đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước. Để nắm được chính xác mức học phí Cao đẳng Dược năm 2020, thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh để được tư vấn chi tiết nhất.

tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại website của nhà trường hoặc Thí sinh chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.