Hướng dẫn cách làm hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các thí sinh cách làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách làm hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều bạn trẻ theo học khi cơ hội việc làm mà ngành mang lại luôn đứng vị trí cao trong bảng xếp hạng các ngành tiềm năng nhất hiện nay. Đây cũng là lý do tại sao mà Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 luôn là ngành HOT tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Do đó dù bất kỳ thời gian nào trong năm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vẫn được đông đảo thí sinh quan tâm với những câu hỏi liên quan đến tuyển sinh như điều kiện, hồ sơ, cách thức ứng tuyển và có mong muốn xét tuyển. Theo đó thí sinh cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

 • Có đủ sức khỏe để đảm bảo quá trình học tập.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ trong hoặc ngoài ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Sư phạm, Sửa Mí Mắt Hỏng, Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện thuận lợi để tất cả các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách mở nhiều đợt xét tuyển trong năm. Nếu thí sinh đang có ý định theo học thì chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị các giấy tờ đúng theo quy định nộp về trường đúng thời gian tuyển sinh thì sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Tất cả các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ gồm:

 • 01 giấy báo tập trung
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản sao Chứng minh thư nhân dân
 • 02 Bản sao sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 ảnh 3*4 và 02 ảnh 2*3

Bên cạnh lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng không kém trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Không chỉ vậy nguồn nhân lực ngành Dược đang không ngừng khan hiếm chính là một trong những nguyên nhân thúc đẩy ngành Dược phát triển.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thí sinh có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây để gửi hồ sơ xét tuyển về ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

 • Cách 1: Bạn có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ xét tuyển.
 • Cách 2: Nếu bạn là thí sinh ở xa thì có thể chọn cách là nộp hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.