Năm 2020, điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào

Nhiều thí sinh đang có ý định xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm. Vậy điều kiện đăng ký học cần những gì?

Năm 2020, điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế theo chuẩn của Bộ Y tế được đông đảo sinh viên lựa chọn. Với mục tiêu đào tạo cán bộ y tế nói chung và những Dược sĩ tương lai nói riêng có năng lực thực sự để thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp lý thuyết với thực hành nhờ quá trình thực tập tại Bệnh viện của nhà trường. Nhờ đó, sinh viên tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có trình độ chuyên môn bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc và thành công với ngành nghề mình đã chọn lựa.

Với tiềm năng phát triển của ngành Dược cũng như tạo điều kiện phát triển cho nền y Dược nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với tất cả thí sinh có nhu cầu. Nhà trường tuyển sinh qua hình thức xét tuyển với tất cả thí sinh đã có 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự là có thể trở thành sinh viên của trường. Trong năm 2020, sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 như thế nào

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải đáp ứng các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.