Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhiều thí sinh muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở TPHCM thứ 7 Chủ nhật để nắm bắt cơ hội việc làm bởi sự phát triển của ngành Dược hiện tại là rất lớn.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Hiện tại ngành Dược vẫn là ngành có tốc độ tăng trưởng cao và cần tuyển dụng lượng nhân sự lớn. Sức hấp dẫn của ngành Dược không chỉ thể hiện ở việc nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT quan tâm đến ngành này mà ngay cả những người đã có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở các ngành khác cũng muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 chủ nhật để tận dụng thời gian để tham gia học tập.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài hành chính

Thí sinh muốn tìm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2020 Nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám sát thực tế, sinh viên được giảm tải một số môn đã học ở văn bằng trước đó. Do vậy thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo chính quy (cụ thể thời gian học là 20 tháng).

Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được tiếp thu các kiến thức từ cơ sở đến kiến thức chuyên sâu về ngành nghề, được đào tạo chú trọng thực hành. Sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp như: làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện; làm Trình Dược viên cho các công ty dược, làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc; mở quầy thuốc để kinh doanh…

Nhà trường có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật, do vậy thí sinh có thể tham gia học tập và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển đơn giản. Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.