5 ngành học trong bậc đào tạo Cao đẳng Y Dược đang có nhu cầu tuyển dụng lớn

Y Dược được đánh giá là ngành học tiềm năng và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Trong đó 5 ngành học chủ chốt được nhiều thí sinh lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy năm 2020

Sự phát triển của ngành Y dược và sự thiếu hụt nguồn nhân lực nhiều ngành nghề đang là vấn đề lớn của ngành Y tế, trước tình hình đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã quyết định mở rộng chuyên ngành đào tạo và tuyển sinh. Theo đó, thay vì chỉ xét tuyển 3 chuyên ngành chính gồm Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, hiện nay Nhà trường đã tuyển sinh thêm 2 ngành học tiềm năng mới là Hộ sinh và Vật lý trị liệu.

Cụ thể, trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh 5 mã ngành Cao đẳng chính quy với điều kiện chất lượng đầu vào khi yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT /BTVH.

Đây chính là 5 ngành học chủ chốt khi có nhu cầu tuyển dụng lớn mỗi năm tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty, phòng khám… Hiển nhiên khi lựa chọn những ngành học trên cơ hội việc làm mang đến cho sinh viên là rất lớn.

Vì thế các em có thể dựa vào nhu cầu và năng lực của bản thân để lựa chọn theo học từng chuyên ngành mình yêu thích. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ mở rộng thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ hay cuối tuần.

Hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM như thế nào?

Vì cùng áp dụng chung một điều kiện xét tuyển nên văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ sử dụng một mẫu hồ sơ để xét tuyển. Do đó dù tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hay bất cứ ngành học nào trong khối Cao đẳng chính quy, các em đều cần có bộ hồ sơ theo mẫu chung sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2020 theo mẫu quy định chung
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Mọi giấy ờ trong bộ hồ sơ cần đầy đủ, chính xác, bởi căn cứ vào những thông tin này Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và áp dụng những chính sách ưu tiên với từng trường hợp thí sinh.

Mọi quy chế xét tuyển sẽ được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện nhanh gọn để sắp xếp thời gian lịch học cho sinh viên trong thời gian sớm nhất. Vì thế để có cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.