Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Đại học không phải là con đường duy nhất đi đến thành công. Nếu bạn không may trượt Đại học thì tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là lựa chọn tiếp theo nếu yêu thích ngành Dược.

Hiện nay ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt đây là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế nên trở thành Dược sĩ không chỉ là yêu thích mà còn là niềm tự hào mà không ai cũng có thể làm được. Theo đó những thí sinh đảm bảo những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thì đây chính là khởi đầu cho một hành trình mới.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là cơ hội để các bạn có thể thực hiện được giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất. Do đó nếu có mong muốn trở thành Dược sĩ và làm những công việc mà bản thân yêu thích thì đơn vị đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Đây là nơi đào tạo và cung cấp nhân sự, cán bộ ngành Y Dược hàng đầu ở trình độ Cao đẳng với nhiều ngành khác nhau như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu….đáp ứng nhu cầu học của thí sinh trên địa bàn và cả nước. Môi trường chuyên nghiệp này đảm bảo tất cả các học viên được đào tạo ra trường đều có việc làm và làm được việc đúng chuyên ngành đã học, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng thất nghiệp, chờ việc quá lâu hay phải đi làm tránh ngành.

Vì thế, năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay những thí sinh có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Với những thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo những điều kiện xét tuyển theo quy định. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước và có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt chương trình học tập.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM thì sinh viên có được học Đại học có đào tạo chuyên ngành Dược nếu đáp ứng được những  quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành nếu học viên có nhu cầu học cao lên để nâng cao trình độ và có nhu cầu công việc tốt hơn.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đảm bảo được những quy định về điều kiện xét tuyển thì việc tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các  giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ nhận theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.