Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm có cao không?

Học Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm có cao không? Đây là thắc của đông đảo thí sinh cũng như là các bậc phụ huynh quan tâm đến ngành học này, hãy cùng giải đáp qua bài viết sau đây nhé!

<center><em>Tìm hiểu cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm</em></center>

Tìm hiểu cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Xét nghiệm có công việc đặc thù của ngành này là tiếp xúc nhiều với các sinh phẩm, hóa chất và các loại máy móc. Nhưng những loại hóa chất này đã được kiểm duyệt của Bộ Y tế và các cơ quan tổ chức có thẩm quyền để có thể tiến hành đưa vào sử dụng, chính vì thế mà hóa chất này hoàn toàn đảm bảo an toàn khi sử dụng đúng theo quy trình.

Ngoài ra, các trang thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại, có hệ thống báo lỗi trang bị khi có sự cố sẽ giúp chúng ta phát hiện được và xử trí kịp thời, nên các bạn cũng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện công việc. Vì thế, làm việc trong ngành Xét nghiệm không gây nguy hiểm và độc hại như nhiều người vẫn nghĩ do đó mà các bạn có nguyện vọng theo học ngành này không có gì phải băn khoăn hay quá lo lắng. Vậy học Cao đẳng Xét nghiệp cơ hội việc làm có cao không? Thì mời các bạn hãy cùng theo dõi thông tin bên dưới nhé!

Học Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội việc làm có cao không?

Được xem là một trong những ngành mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực y tế, ngành Xét nghiệm hứa hẹn sẽ rộng mở về cơ hội nghề nghiệp cho thí sinh theo học tập. Nhiều cơ sở Y tế mở ra, song song đó kèm theo với tình trạng thiếu nguồn nhân lực kỹ thuật viên tay nghề cao trong ngành.

Ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành có mức thu nhập ở mức hấp dẫn. Bên cạnh mức lương chính, Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn được hưởng các mức thu nhập khác như: phụ cấp, tiền hỗ trợ, phần trăm hoa hồng, tiền trực đêm,… giúp cho nhân viên ngành này có một mức lương đáng mơ ước của nhiều người.

Do đó, nếu yêu thích và có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm các em hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ hôm nay. Thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN để tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian sớm nhất.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng</em></center>

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng

Một Kỹ thuật viên Xét nghiệm cần đảm bảo được tốt chất gì?

Để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm thực thụ các bạn cần có tố chất riêng của mình. Đầu tiền đó đó chính là sự siêng năng, với tố chất này không chỉ áp dụng riêng cho ngành học này mà cho tất cả các ngành học khác. Tiếp theo đó là sự cẩn thận, tỉ mỉ. Xét nghiệm là một khâu quan trọng giúp các bác sĩ chuẩn đoán được bệnh lý cho bệnh nhân qua các mẫu bệnh phẩm khi thực hiện quá trình xét nghiệm. Nếu bạn không cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu này có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng vô cùng.

Linh hoạt trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống. Xét nghiệm với đặc thù công việc là thường xuyên làm việc với tất cả các loại thiết bị và máy móc. Chính vì thế mà các bạn phải cần tiếp cận nhanh chóng, có hiểu biết và linh hoạt tiếp cận những công nghệ mới trong thời buổi mà công nghệ luông đổi mới liên tục. Đương nhiên để làm được công việc này bạn phải tham gia tuyển sinh vào ngành học xét nghiệm và trải qua chương trình đào tạo nghiêm túc của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh và các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN cùng với Cao đẳng Hộ sinh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên dưới nhé!

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.