Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành vật lý trị liệu. Vậy địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng năm 2020.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng

Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là ngành có nhiệm vụ giúp người bệnh bị khuyết điểm một phần nào đó của cơ thể có thể cải thiện tình trạng, giúp sức khỏe ngày một tốt hơn. Tùy thuộc vào mức độ thương tật mà các Kỹ thuật viên sẽ có những biện pháp trị liệu khác nhau. Bên cạnh phương pháp điều trị đúng, các kỹ thuật viên còn phải biết cách động viên tinh thần người bệnh, giúp họ tiếp tục điều trị một cách lạc quan, nhanh chóng phục hồi về thể chất.

Để làm tốt điều này đòi hỏi cần đội ngũ Kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Theo đó việc đào tạo như thế nào để các Kỹ thuật viên tương lai làm tốt công việc này luôn được các trường Y Dược chú trọng. Trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường tiên phong đào tạo ngành Vật lý trị liệu chú trọng đến chất lượng thông qua hệ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM. Với những sinh viên được học tập tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để ngay sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được mà không cần đào tạo lại.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất tại TPHCM

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM nổi tiếng được nhiều phụ huynh và thí sinh biết đến. Nhà trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy với điều kiện vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, rộng, đều tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới cũng như những kỹ năng tay nghề mới.

Nhà trường đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư cơ vật chất, áp dụng mô hình học tập tiên tiến trong khi học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ dừng ở mức tiết kiệm nhất, thấp nhất so với các trường cao đẳng Dược TPHCM đào tạo cùng chuyên ngành.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Với vị trí thuận lợi, chất lượng giảng dạy tốt, học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên, số lượng thí sinh đăng ký học tại trường ngày một tăng. Những bạn đang có nguyện vọng học ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng hãy nhanh chóng gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM về trường để được xét tuyển sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo quy định với đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu với thông tin ghi rõ Mã ngành Kỹ thuật Vật Lý trị liệu: 6720604; Mã trường: CĐĐ1301
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM thí sinh vui lòng liên hệ hotline của nhà trường để được giải đáp thắc mắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.