Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2023

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ở đâu uy tín và chất lượng là thắc mắc của đông đảo thí sinh hiện nay quan tâm đến ngành học này. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau!

<center><em>Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là gì? Học ngành này thực hiện những công việc gì?</em></center>

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là gì? Học ngành này thực hiện những công việc gì?

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là gì? Học ngành này thực hiện những công việc gì?

Ban cố vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (VLTL – PHCN) hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện với bốn yếu tố đó là phòng bệnh, nâng cao sức khỏe, chữa trị và phục hồi. Phương pháp chữa bệnh này thay việc dùng thuốc bằng một kỹ thuật riêng của ngành được áp dụng cho bệnh nhân ở hầu hết mọi lứa tuổi. Từ đó sẽ giúp hỗ trợ các chức năng ở bệnh nhân bị giảm hoặc là bị mất qua phương pháp trị liệu Phục hồi Chức năng một cách tối đa nhất. Sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu – PHCN sẽ đảm nhận được công việc:

– Thực hiện các kỹ thuật trong thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.

– Lập kế hoạch cho việc điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu cụ thể trong điều trị bằng vật lý trị liệu, tiên lượng khả năng phục hồi bệnh trên từng trường hợp bệnh nhân.

– Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp luyện tập vật lý và phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

– Sử dụng thành thạo các trang, thiết bị phục vụ cho việc luyện tập kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

– Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao chuyên môn tay nghề, nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Mặc khác, thực tế cho thấy rằng những người bước qua độ tuổi 40 họ đều có nhu cầu được chăm sóc và điều trị nâng cao sức khỏe bằng phương pháp tập vật lý trị liệu và hồi phục chức năng. Do đó, sinh viên theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hiện nay sau khi ra trường hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội việc làm, lương cao tại các khoa VTTL trong bệnh viện, phòng khám, phòng bệnh, trung tâm, spa chăm sóc sức khỏe – cộng đồng, phòng tâm gym,…

Nếu có cơ hội trở liên thông thành một Bác sĩ có chuyên môn cao, còn có cơ hội được thăng tiến trong công việc, hoặc mở phòng Vật lý trị liệu tư nhân, mở dịch vụ Vật lý trị liệu tại nhà cũng tăng thu nhập đáng kể cho cán bộ ngành.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2023

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một ngôi trường được thành lập từ năm 2008 cho đến nay đã luôn không ngừng đổi mới và phát triển. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng với chương trình đào tạo học đi đôi với hành. Theo học tại trường thí sinh có cơ hội học tập và nghiên cứu với tổng thời gian thực hành đến 70% và 30% lý thuyết. Vừa nâng cao kiến thức chuyên của ngành học vừa rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời nâng cao trách nhiệm cũng như y đức nghề nghiệp.

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ đào tạo văn bằng 2 này dành cho đối đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ văn bằng 1 trước đó nhưng có nguyện vọng theo học sang ngành học này.

Nhà trường nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển tại hệ liên thông cũng như các hệ khác bắt đầu từ ngày 01/01/2023. Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất!

Mọi thắc mắc trực tiếp về thông tin tuyển sinh và mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2023 thí sinh có thể chủ động liên hệ về địa chỉ hoặc hotline quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ giải đáp.

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

►► Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

►► Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

►► Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.