Hướng dẫn nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhanh chóng và thuận tiện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh các cách nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM giúp thí sinh linh hoạt trong việc gửi hồ sơ thuận tiện nhất.

Hướng dẫn nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhanh chóng và thuận tiện

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 2020

Với quá trình hơn 10 năm thành lập và phát triển và luôn đứng trong các trường đào tạo uy tín tại Việt Nam, thí sinh có thể yên tâm xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhờ đáp ứng được điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, vững vàng chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc có thể giải đáp tất cả các thắc mắc của sinh viên. Đặc biệt sau khi các em hoàn thành chương trình học có thể nhận ngay tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo Luật giáo dục nghề nghiệp. Lúc này bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào như bệnh viện, cơ sở y tế, Căng Da Mặt, phòng khám,… hoặc liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp và phát triển định hướng công việc của bản thân.

Nếu muốn theo học ngành Hộ sinh hay bất kỳ ngành học nào trong nhóm ngành Sức khỏe thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên đáng chú ý trong danh sách của các bạn.

Hướng dẫn nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nhanh chóng và thuận tiện

Nhận thấy được những khó khăn mà các thí sinh có thể gặp phải trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng, Đại học, đặc biệt là những thí sinh ở xa, không có điều kiện kinh tế để di chuyển trực tiếp đến địa điểm nộp hồ sơ. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM không chỉ chuẩn mà còn đơn giản và tiết kiệm nhất.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đối với những thí sinh ở xa hoặc ngại đi nộp hồ sơ trực tiếp có có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Riêng đối với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường sẽ được các cán bộ tuyển sinh giới thiệu, tư vấn các ngành học cũng như giải đáp các thắc mắc mà các em đang gặp phải. Nếu mong muốn học tập tại trường, thí sinh có thể áp dụng một trong những cách trên để có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về Nhà trường một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 4 ngành học khác bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với điều kiện xét tuyển những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có thể theo học ngành Y Dược tại Trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.