Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM khóa 2019

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM được áp dụng cụ thể đối với từng đối tượng, đảm bảo những chuẩn đầu ra cần thiết cho sinh viên

Đối tượng hoc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM là ai?

Với sự phát triển của những máy móc công nghệ hiện đại, ngành Xét nghiệm đã và đang tạo ra những thành quả đáng ghi nhận cho Y học. Xét nghiệm giúp cho ra kết quả sớm, chính xác và giúp cho việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh đảm bảo hơn. Công tác xét nghiệm đang phát triển góp phần tích cực trong việc chẩn đoán các bệnh nguy hiểm như nhiễm HIV/AIDS, bệnh lao, các bệnh nhiễm khuẩn và nhiễm virus nguy hiểm khác. Bên cạnh đó Xét nghiệm Y học có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh. Trên thực tế, có những kết quả xét nghiệm là căn cứ tin cậy giúp cho các bác sỹ lâm sàng đưa ra những quyết định hiệu quả cho người bệnh trong điều trị và phục hồi chức năng. Do đó, trong hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay thì xét nghiệm là một lĩnh vực không thể thiếu.

Đội ngũ nhân viên Kỹ thuật viên Xét nghiệm là những người chịu trách nhiệm vận hành và bảo quản các thiết bị xét nghiệm Y khoa và những mẫu thử. Đây cũng là nhân lực đang được chú trọng tuyển dụng tại nhiều Bệnh viện và nhất là những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân. Đều đó đã dẫn đến việc nhiều thí sinh đã nhanh chóng lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Hệ Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nhận được nhiều tín hiệu tích cực  trong mỗi kỳ tuyển sinh. Để đáp ứng lượng thí sinh lớn có nhu cầu học tập, Nhà trường đã mở rộng đối tượng tuyển sinh đăng kí VB2 Xét nghiệm Y học. Đó là bên cạnh các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên, các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng (hoặc Đại học, trên Đại học) của các ngành khác như Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kinh tế,… đều có thể đăng kí học.

Chương trình học và thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM

Tùy vào từng nhóm đối tượng tuyển sinh mà Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đặt ra những thời gian đào tạo khác nhau. Đối với những thí sinh tốt nghiệp đúng ngành Y Dược, các bạn được đào tạo tron 18 tháng. Còn đối với thí sinh tốt nghiệp khác nhóm ngành Y Dược sẽ được đào tạo khoảng 20 tháng.

Trong thời gian học tập, sinh viên VB2 Cao đẳng Xét nghiệm luôn được định hướng rõ ràng về các chuẩn kiến thức, kỹ năng và thái độ. Cùng với đó, Nhà trường luôn đầu tư về cơ sở vật chất giảng dạy, phòng thực hành chuyên trách để các bạn có những không gian học tập phù hợp.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có những kiến thức về chuyên ngành Xét nghiệm, đặc biệt là những phương pháp thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm vi sinh, huyết học,…. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hoàn thiện các kỹ năng chuyên ngành chẳng hạn cách bảo quản mẫu thử an toàn, cách thực hiện chuẩn những xét nghiệm cơ bản. Hơn nữa, thông qua quá trình tiếp xúc với thực tế, người học còn có thể bổi dưỡng thêm tình yêu nghề nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn có những cố gắng và nỗ lực đào tạo ra thế hệ sinh viên Y Dược ưu tú, có thể phục vụ tốt cho các công việc quan trọng tại các cơ sở khám chữa bệnh. Do đó, sinh viên luôn được đảm bảo những kiến thức và kỹ năng bám sát với thực tế xã hội.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại những Bệnh viện hoặc các phòng khám tư trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham gia vào các viện kiểm nghiệm, cơ sở sản xuất mỹ phẩm, hóa phẩm,…. hoặc làm giảng viên Y Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược hay Trung cấp chuyên nghiệp.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.