Quy chế tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hiện nay, Hộ sinh được nhiều người quan tâm do cơ hội việc làm lớn, thu nhập cao, lại là ngành nghề nhận được sự tôn trọng của xã hội. Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ phổ biến về Quy chế tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TPHCM năm 2018.

Công việc của những nữ Hộ sinh
Công việc của những nữ Hộ sinh

Với đặc thù công việc liên quan đến lĩnh vực của Khoa sản, Hộ sinh được xem là người có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của bà mẹ và trẻ sơ sinh. Thêm vào đó, họ còn là một mắt xích quan trọng, góp phần thực hiện chương trình về Kế hoạch hóa gia đình tại nhiều địa phương.

Hộ sinh có thể lựa chọn nhiều nơi làm việc cho bản thân, không chỉ tại các Bệnh viện, Trạm Y tế mà còn tại Phòng khám tư và cả Hộ gia đình. Không chỉ vậy , mức thu nhập của một Hộ sinh có thể lên đến 10 triệu đồng / 1 tháng, những nữ Hộ sinh làm việc tại nhà thì còn có mức lương cao hơn. Chừng đó cũng đủ thấy cơ hội dành cho những ai theo đuổi ngành Hộ sinh vô cùng lớn. Đó cũng là lý do khiến Trung cấp Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh.

Thời gian và điều kiện tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TP.HCM

Năm 2018, trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã mở động điều kiện tuyển sinh, giúp nhiều đối tượng thí sinh có thể tham gia học tập. Thấu hiểu những mong muốn của người học, nhà trường đã tổ chức lớp học Trung cấp Hộ sinh vào thứ 7 và chủ nhật. Thời gian học cho từng đối tượng như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp một ngành trong các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… trình độ Trung cấp trở lên, đăng ký học Trung cấp Hộ sinh:10 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên nhưng ở một ngành không thuộc một trong các ngành nhóm Sức khỏe như Kinh tế, Công nghệ thông tin, Cơ khí … đăng ký học Trung cấp Hộ sinh phải học 12 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đăng kí học hệ Trung Hộ sinh: 2 năm.
 • Thí sinh học hết 12 năm học THPT và chưa có bằng tốt nghiệp đăng kí học hệ Trung cấp Hộ sinh: 2 năm 3 tháng.
 • Thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS và mong muốn đăng kí học Trung cấp Xét nghiệm có thời gian học3 năm (bao gồm 1 năm Bổ túc văn hóa các lớp 10, 11, 12 và 2 năm học Trung cấp Hộ sinh).
Vì sao nhiều người yêu thích ngành Hộ sinh
Quy chế tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TPHCM năm 2018

Học phí ngành Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Với chương trình đào tạo xen kẽ 30% lý thuyết và 70% giờ thực hành lâm sàng, kết hợp với việc thực tế tại bệnh viện, sinh viên ngành Trung cấp Hộ sinh có thể hoàn thiện bản thân toàn diện về kiến thức, kỹ năng, đồng thời bồi dưỡng được tình yêu nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã nỗ lực để tạo ra một môi trường thuận lợi, giúp các bạn có thể tiếp thu được tri thức chuyên ngành và phát huy những khả năng khác của mình thông qua những hoạt động Đoàn, Hội, nhóm, Câu lạc bộ.

Hơn 10 năm đào tạo Trung cấp Hộ sinh cho nhiều thế hệ sinh viên, Trường Cao đẳng Pasteur TP.HCM luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến khi lựa chọn dấn thân và sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Để học tập trong môi trượng thuận lợi, chất lượng đào tạo bắt kịp với những xu hướng giáo dục tiên tiến trên thế giới, sinh viên chỉ cần chi trả mức học phí 550.000 đồng / 1 tháng.

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018
Quy chế tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2018

 • 02 Bản sao photo (+ công chứng) Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học và Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
 • 02 ảnh (3×4) cùng với 01 ảnh (2×3) của thí sinh (yêu cầu thời gian chụp không quá 6 tháng).
 • 01 Bản sao và công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa)
 • 01 Bản sao photo (+ công chứng) Học bạ của thí sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên đăng kí học Trung cấp Hộ sinh, yêu cầu điền đầy đủ các thông tin và phải có xác nhận của địa phương.
 • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu xác nhận của địa phương).
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ tuyển sinh, đào tạo các ngành Trung Cấp Y Dượcuy tín tại TP Hồ Chí Minh gồm: Trung Cấp DượcTrung Cấp Điều Dưỡng ,Trung Cấp Hộ SinhTrung Cấp Vật Lý Trị Liệu, Y Sĩ Y Học Cổ Truyền, Trung Cấp Y Sĩ Đa KhoaKỹ Thuật Xét Nghiệm, Kỹ Thuật Phục Hình Răng, Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Thí sinh có thể liên hệ tại địa chỉ nhà trường để biết thêm chi tiết:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.