Trung cấp Dược TP.HCM học ở đâu uy tín chất lượng?

Dược học là ngành học hấp dẫn với nhiều thí sinh hiện nay, vì thế không ít người đã chọn học Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để có được nền tảng kiến thức, kỹ năng tốt, dễ dàng nâng cao trình độ bản thân.

Địa chỉ học Trung cấp Dược TP.HCM ở đâu?
 Địa chỉ học Trung cấp Dược TP.HCM ở đâu?

Vì sao nhiều người theo đuổi ngành Dược?

Dược là lĩnh vực đã tạo ra những sản phẩm quan trọng, phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người của ngành Y tế. Nhiều loại thuốc hay thực phẩm chức năng đã trở thành những thứ cần thiết cho cuộc sống hằng ngày, giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe của bản thân, nhờ đó ngành Dược đã được chú trọng cả về công tác đào tạo lẫn việc tuyển dụng. Với mong muốn có được công việc ổn định, nhiều người đã chọn học ngành Dược để có được những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Do đó, Trung cấp Dược là một trong những hướng đi được không ít thí sinh đăng kí.

Theo những số liệu thống kê trong 5 tháng đầu năm 2018, số lượng hồ sơ đăng kí Trung cấp Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tăng cao trong số các ngành đào tạo hệ Trung cấp của Nhà trường. Đây cũng là lý do mà Nhà trường không ngừng chú trọng nâng cao công tác tuyển sinh Trung cấp Dược cũng như cải thiện chương trình đào tạo, nhằm tạo điều kiện để sinh viên có thể phát triển bản thân trong môi trường thuận lợi nhất.

Vì sao nhiều người yêu thích ngành Dược?
Vì sao nhiều người yêu thích ngành Dược?

Vì sao nên học Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM?

Trung cấp Dược là ngành học được nhiều người lựa chọn bởi thời gian học tập ngắn, giúp họ nhanh chóng tốt nghiệp để có được những kiến thức cơ bản về nghề nghiệp. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp, các bạn có lợi thế về kiến thức để dễ dàng học Liên thông Cao đẳng Dược, nâng cao năng lực của bản thân để nhận được những cơ hội việc làm tốt hơn.

Dược sĩ được xem là ngành nghề hot, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp vô cùng đắt giá cho nhiều người hiện nay. Dược sĩ ngày nay không chỉ làm công việc bán thuốc ở trong những hiệu thuốc Tây, quầy thuốc, nhà thuốc Y học cổ truyền,… mà còn tham gia làm Chuyên viên kiểm nghiệm Dược phẩm. Nếu không thích môi trường Bệnh viện, người học cũng có thể làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ hoặc làm Trình dược viên với môi trường làm việc năm động của các Công ty phân phối, kinh doanh Dược phẩm,….

Để tạo điều kiện cho nhiều người được tham gia vào lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng mở lớp học mới cho các thí sinh mong muốn học Trung cấp Dược. Dự kiến khóa mới sẽ được khai giảng vào tháng 8/2018.

Chương trình học của sinh viên Dược hệ Trung cấp hiện nay được Nhà trường đảm bảo 30% lý thuyết và số tiết thực hành lên đến 70%. Trong đó, các bạn không chỉ được sự giảng dạy của các giảng viên mà còn được làm việc với nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp trong thời gian thực tế. Cùng với đó, Nhà trường đào tạo thêm các kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán Marketing Dược,… giúp người học có thể định hướng con đường phát triển phù hợp với năng lực bản thân. 

Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, người học có được nền tảng tốt nhất để học lên trình độ cao hơn, giúp nâng cao những cơ hội có được việc làm hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín 2018

 Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín 2018

Tuyển sinh Trung cấp Dược Pasteur TP.HCM 2018 thế nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM chỉ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT khi đăng ký học Trung cấp Dược Pasteur TP.HCMHồ sơ bao gồm:

  1. Hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp (có thể mua tại trường ).
  2. 01 Sơ yếu lý lịch (ghi đầy đủ các mục, có dán ảnh) xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu là đối tượng học viên đang đi làm.
  3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ cấp 3 (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu vừa tốt nghiệp chưa được cấp bằng).

–  Bằng + Học bạ cấp 2 (nếu chưa tốt nghiệp cấp 3 THPT) áp dụng cho đối tượng học hết THCS lớp 9 thời gian đào tạo là 3 năm.

– Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học (nếu có) áp dụng cho đối tượng học Trung cấp Dược hệ văn bằng 2 chuyển đổi từ ngành học khác thời gian đào tạo 1 năm.

  1. Bản sao giấy khai sinh.
  2. 04 ảnh (3×4) cho vào phong bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
  3. Sổ sinh hoạt Đoàn (nếu có).
  4. Giấy giới thiệu nghĩa vụ quân sự (đối với nam) nộp khi Nhà trường có thông báo.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.