Để có cơ hội khởi nghiệp dễ dàng nên theo học ngành Dược

Đa số mọi người đều có quan điểm sai lầm rằng học ngành Dược chỉ có thể đứng bán thuốc, thế nhưng trong những năm trở lại đây, số lượng sinh viên Đại học thất nghiệp ngày càng tăng và đang ở mức báo động hơn bao giờ hết thì việc học tập trong  ngành Dược lại giúp mang đến cơ hội việc làm, có mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Dược

vì sao lại đề cập lĩnh vực Dược là một trong các ngành nghề mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học? Sở dĩ sở hữu được điều này. Vì hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng, mặt khác ngành Dược cũng đang trên đà lớn mạnh, phát triển không ngừng trong thời kỳ hiện đại hóa công nghiệp hóa. chính vì vậy mà những công ty trong và ngoài nước  muốn đầu tư, phát triển mạnh ngành này.

Sau khi học Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược các thí sinh sẽ có cơ hội làm việc tại:

  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi trật tự sản xuất, đảm bảo thuốc cung ứng ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược chất,…
  • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu nghĩa vụ cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, cảnh báo tương tác, chỉ dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
  • Làm việc tại những viện, khu vực trong điểm điểm kiểm nghiệm: Dược sĩ với vai trò rà soát chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • Trình dược viên: Chuyên cung ứng thuốc, là trung gian giữa cơ sở cung cấp và Nhà thuốc.
  • Tại doanh nghiệp kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại những doanh nghiệp bán buôn (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay tổ chức nhập khẩu).
Văn bằng 2 cao đẳng y dược
Văn bằng 2 cao đẳng y dược

Lựa chọn cơ sở đào tạo ngành nghề Dược đạt tiêu chuẩn

Môi trường đào tạo nào sẽ giúp người học vừa áp dụng đủ những tri thức chuyên môn chuyên ngành vừa đủ uy tín để sinh viên xin việc ở đâu, trúng tuyển ở đó? Đây là vấn đề vô cùng hợp lý bởi trong thời buổi hiện tại, những địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay Liên thông rất nhiều, chỉ cần chọn lọc sai là có thể sẽ hỏng cả tương lai người học. 1 trong số các liên hệ mà thí sinh có thể chọn lọc đó là Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây là ngôi trường mang bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường tìm kiếm được việc làm ngay, trường học có chương trình đào tạo chất lượng, bài bản và hàng ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao, sinh viên còn có cơ hội được nâng cao tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng của trường, đảm bảo mang đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề.

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ sau:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.