Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có cao hay không?

Điều dưỡng là lĩnh vực thu hút đông đảo thí sinh nhờ cơ hội việc làm rộng lớn và mức lương cao, vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có cao không?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Dự báo số lượng thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2021 tăng cao, do đó tỉ lệ chọi ngành Điều dưỡng cũng theo đó tăng cao khiến nhiều thí sinh lo lắng. Theo nhiều các chuyên gia đầu ngành đánh giá, đây là áp lực lớn đối với các thí sinh có mong muốn theo học tại các Trường đào tạo ngành Điều dưỡng TOP đầu cả nước. Tuy nhiên để “nắm chắc” hơn cơ hội trúng tuyển ngành Điều dưỡng thì nhiều thí sinh đã lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái để làm điểm dừng chân xây dựng tương lai tri thức. Vậy mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào khi điểm chuẩn đầu vào ngành Điều dưỡng TPHCM ở các trường đại học trên cả nước đang ở mức khá cao?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có cao hay không?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những đối tượng đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Hình thức xét tuyển này giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa học tập đã rộng mở chào đón những Điều dưỡng viên tương lai. Nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, với điều kiện xét tuyển đơn giản này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có cao hay không. Chính vì thế, để không làm mất đi cơ hội các thí sinh cần nhanh tay đăng ký để sớm hưởng được nhiều chế độ ưu đãi mà Nhà trường đưa ra.

Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ tháng 5/2021 hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2021. Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cũng chính là điều kiện xét tuyển các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2021

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như gánh vác sứ mệnh mà Bộ giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng cơ sở đào tạo tại TPHCM, giúp các thí sinh có thể xây dựng ước mơ học tập ngành dược của mình. Căn cứ vào quy chế mới của Bộ Lao động thương binh và xã hội, nhà trường tuyển sinh năm 2021 với thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy là 03 năm, trong khoảng thời gian này thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng thực hành tay nghề Điều dưỡng dưới hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, theo đó các thí sinh còn trực tiếp được sử dụng các thiết bị chuyên dụng của ngành Điều dưỡng nghiên cứu ứng dụng cho từng căn bệnh cụ thể dưới dự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ cao và hệ thống bệnh viện riêng liên kết với nhà Trường, đây sẽ là hành trang vững chắc nhất cho các thí sinh theo học tại Trường, tốt nghiệp có thể làm được nhiều công việc tiềm năng với mức thu nhập khiến nhiều ngành nghề khác phải ao ước.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu mong muốn của người học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thông qua đó nhà trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tất cả những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 về thời gian đào tạo, điều kiện xét tuyển hay học phí các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.