Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT? Điểm chuẩn năm nay có cao không? Hồ sơ xét tuyển gồm những gì? Địa chỉ nộp hơ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại đâu?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Những năm trước đây, các ngành được coi là thời thượng như tài chính, kinh tế, ngân hàng… có cơ hội việc làm rộng mở. Thì bắt đầu những gần đây đã tạo những cơn bão dư thừa nguồn nhân lực sau khi các bạn trẻ tốt nghiệp. Trong khi đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng thì nguồn nhân lực ngành y tế nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng luôn trong tình trạng khát nguồn nhân lực.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm, không chỉ là làm tại các bệnh viện mà Điều dưỡng viên còn có thể làm việc ở các trung tâm trung Y tế, Cơ sở khám chữa bệnh…Đặc biệt, hiện nay nhu cầu tuyển dụng ĐIều dưỡng viên từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay CHLB Đức ngày càng tăng mở ra nhiều cơ hội làm việc lớn cho các ĐIều dưỡng viên trẻ có công việc tốt với mức thu nhập học cao.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Chính cơn khát nguồn nhân lực tạo nên nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng ngày một tăng. Với chủ trương tạo điều kiện cho người học có đam mê, nguyện vọng được khoác lên mình chiếc áo blouse, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp mà không cần phải loi ngại về điểm chuẩn đầu vào. Thế nhưng chỉ tiêu có hạn nên sẽ ưu tiên với những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, với châm ngôn “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng luôn lất chất lượng là hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giảng viên là những người thầy, cô có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần có của một Điều dưỡng viên để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể tự chuẩn bị hồ sơ tại nhà mà không cần trực tiếp đến trường:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường năm 2021 (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ nộp về:

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân – Tp.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.