Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 giúp các bạn thí sinh nắm bắt cơ hội học tập cho bản thân.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Theo báo cáo mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khảo sát về nhu cầu việc làm trong xã hội hiện nay thì ngành Điều dưỡng vẫn đang dẫn đầu top những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn, thu nhập cao. Đây cũng chính là lý do khiến các bạn trẻ lựa chọn và đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đối với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3 nhưng không đủ điều kiện cũng như không muốn tham gia vào các kỳ thi Đại học bởi tính cạnh tranh lớn, áp lực gay gắt nhưng lại có mong muốn tìm được công việc ổn định, phù hợp trong tương lai thì có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021.

Cụ thể, năm 2021, nhằm chuẩn hóa Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng cũng như cung cấp nhân sự cho các phòng khám, bệnh viên hay Trung tâm chăm sóc sức khỏe trên cả nước, nhà trường công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ chính quy với điều kiện:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên có lý lịch trong sạch, rõ ràng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.

Với những bạn trẻ có niềm đam mê đối với nghề Điều dưỡng và đã đủ điều kiện trên thì hoàn toàn có thể tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021.
Tất cả các điều kiện cơ bản trên đây đều thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH có thể theo đuổi đam mê làm Điều dưỡng viên, đảm bảo ra trường có việc làm đúng như chuyên ngành đã được đào tạo hoặc cũng có thể học liên thông lên đại học. Nếu yêu thích nghề Điều dưỡng và muốn có một nền tảng kiến thức tốt cùng bằng cấp cao thì bạn cũng có thể theo học liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Hiện thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bố trí thời gian học 3 năm. Thời gian học trên được quy định dựa trên thông tư 03/2017/TT- Bộ Lao động TB&XH về Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng quy định.  

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ, ở những kỳ đầu sinh viên sẽ học các môn đại cương và kỳ tiếp theo sẽ học môn chuyên ngành kết hợp thực hành tại các đơn vị y tế. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được trực tiếp các giảng viên giỏi hướng dẫn, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản, giúp nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của mỗi người Điều dưỡng viên. Đồng thời, các đơn vị, trung tâm truyền thông, nhà tuyển dụng sẽ hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định phù hợp với năng lực của mỗi người.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng chuẩn chính là một yếu tố không kém phần quan trong khi tham gia mùa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 đầy đủ thí sinh có thẻ gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

 • VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0869 189 199 – 09.6295.6295

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.