Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì nhiều thí sinh cũng băn khoăn không biết điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp THPT năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp THPT năm 2021

Trong những năm gần đây ngành Hộ sinh có xu hướng tuyển dụng nhiều hơn với nhiều đãi ngộ hấp dẫn cả trong và ngoài nước trong khi nguồn nhân lực ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm, do vậy theo học ngành Hộ sinh TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Hiện nay, việc lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được xem là lựa chọn sáng suốt khi không có khả năng thi đậu vào các trường Đại học Y Dược danh tiếng, trong khi Cao đẳng Hộ sinh được xem là con đường ngắn để theo đuổi ước mơ với những bạn có học lực Trung bình Khá trở lên để trở thành một Nữ Hộ sinh. Do đó, việc tìm hiểu trước điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp cho bản thân.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện này thì hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngoài ra, trong năm 2021 dự kiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có thêm những chính sách riêng đó là miễn 100 % học phí năm 2021 cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm THPT của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh được 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 lấy bao nhiêu điểm?

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gắn liền với thực hành

Nữ Hộ sinh là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho các sản phụ và trẻ sơ sinh, vì thế sinh viên ngành Hộ sinh cần được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng thực hành để đảm bảo ứng biến với công việc, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với mô hình Trường học – Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường tiên phong trong mô hình đào tạo ngành Hộ sinh uy tín trên cả nước. Nhà trường đầy đủ hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên cho trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Ngoài hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu…cho các đối tượng khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại các địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.