Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng  Y dược Paster cập nhật thời gian tuyến sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 nhằm giúp các bạn thí sinh nắm rõ hơn thời điểm đăng ký xét tuyển tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thông báo tuyển sinh Y Dược TPHCM hệ Cao đẳng với các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Trong đó tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đang được Nhà trường đẩy mạnh, tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo và mở nhiều đợt trong năm. Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đạt yêu cầu sẽ được Nhà trường gửi giấy báo và sắp xếp lịch học.  Thế  nhưng nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần đặc biệt lưu ý đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong mấy năm?

Bên cạnh thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, thí sinh còn khá quan tâm đến thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với quy chế do Bộ Lao Động TB&XH ban hành mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo là 3 năm.

Sau thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường. Theo thống kê những năm gần đây, tỉ lệ sinh viên ngành Dược của Trường ra trường có việc làm cao, một phần là do trong quá trình học nhà trường liên tục mời các chuyên gia, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên Cao đẳng Dược cách tìm được việc cũng như ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng.

Đồng thời sở hữu nền tảng vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống chuyên nghiệp, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm tốt đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Một trong những điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của thí sinh cũng như lưu ý quan trọng mà Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt nhấn mạnh chính là thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021. Bởi nếu thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 không đúng thời gian quy định sẽ có thể bỏ lỡ ngành học cũng như ngôi trường bản thân yêu thích. Do đó, chủ động nắm chắc thông tin giúp bản thân mỗi thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển cụ thể như sau:

  • Thời gian đợt 1: từ tháng 05/2021 áp dụng đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước 2020.
  • Thời gian đợt 1: từ tháng 07/2021 đến tháng 12/2021 áp dụng đối với các đối tượng thí sinh vừa hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia năm 2021.

Theo quy định, Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 nhiều đợt trong năm. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT có thể đăng ký tuyển sinh ngay bây giờ. Riêng đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường sau khi có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người bằng Dược phẩm ngày càng được quan tâm cùng với tiến trình của xã hội. Chính vì thế, Dược học trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển. Nếu yêu thích ngành học này, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu sau của nhà trường:

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng chính quy khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM,… thí sinh trên khu vực cả nước có thể tham khảo và đăng ký ngành học Y dược theo nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.