Thông báo: Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 Cao đẳng Dược luôn được nhiều thí sinh quan tâm trong nhiều kì tuyển sinh những năm gần đây bởi Dược học là mảnh đất tiềm năng, hứa hẹn mang lại cho người học những cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến hấp dẫn. 

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược 2018
Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược 2018

Ngành Dược thu hút nhiều người bởi đây là lĩnh vực có môi trường làm việc năng động. Nếu như trong xã hội cũ, người ta chỉ biết đến ngành học này chủ yếu qua hình ảnh của những người thầy thuốc với nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân. Thuốc ngày ấy chủ yếu xuất phát từ nền Y học cổ truyền của dân tộc với những cây thuốc Nam hay những thành phần trong thuốc Bắc mà ngày nay chúng ta vẫn hay gọi. Trong xã hội hiện đại, ngành Dược đã có sự phân hóa, người làm nghề Dược có thể lựa chọn nhiều hướng đi cho tương lai.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để dễ dàng thành công?

Y học phương Tây đã đem đến cho ngành Dược những nguyên liệu, vị thuốc mới, cùng với sự phát triển của xã hội với những nhu cầu nhân lực mới đã đặt ra nhiều cơ hội cho những Dược sĩ. Ngày nay, họ không chỉ là những nhân viên bán thuốc  trong các quầy thuốc, nhà thuốc Tân dược, nhà thuốc Y học cổ truyền,…., họ có thể được tuyển dụng làm việc cho các Công ty kinh doanh, phân phối Dược phẩm hoặc Nhà máy sản xuất thuốc. Dược sĩ có chuyên môn có thể nghiên cứu trong các Viện nghiên cứu, phát triển Dược, Trung tâm Kiểm nghiệm. Ngoài ra, một trong những công việc được nhiều Dược sĩ mới tốt nghiệp yêu thích hiện nay đó là Trình dược viên

Cao đẳng Dược trở thành ngành học có thể đáp ứng cho những ai muốn thành công ở lĩnh vực Dược sĩ, vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã khai giảng các khóa học năm 2018.

Hơn 10 năm qua, Nhà trường đã thực hiện mô hình Bệnh viện – Trường học, tạo môi trường học tập thuận lợi để sinh viên lĩnh hội được nhiều kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công việc, đặc biệt là cơ hội được đi thực tế lâm sàng ở Bệnh viện trong thời gian học. Cùng với đó, Trường còn đảm bảo chương trình học với 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, nhờ đó, Dược sĩ tương lai có nhiều cơ hội rèn giũa, trau dồi bản thân để tự tin sau khi tốt nghiệp. Do đó, người học có thể an tâm khi được học tập dưới mái trường Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy 2018

Học phí Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM thế nào và điều kiện tuyển sinh ra sao?

Trở thành một Dược sĩ để thoát khỏi vấn nạn thất nghiệp hiện nay nhờ nhiều cơ hội nghề nghiệp là mong ước của nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín.

Với uy tín đã dây dựng với nhiều khoa sinh viên Cao đẳng Dược thành công, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã khai giảng các lớp mới cho năm 2018, đặc biệt mức học phí khá rẻ, chỉ 940.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó, Nhà trường có đem đến nhiều thông tin miễn giảm học phí cho các thí sinh có điều kiện đặc biệt, nhằm động viên, khuyến khích các bạn học tập. đồng thời đây cũng là điều kiện ưu tiên của Nhà trường dành cho những thí sinh có thành tích học tập tốt ở THPT.

Bên cạnh những ưu đãi về học phí cùng với cơ hội được tham gia vào chương trình học tập cho sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn, thí sinh còn có thể nhanh chóng được nhập học nhờ cơ hội trúng tuyển dễ dàng mà Nhà trường mang lại. Với hình thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh đã đậu tốt nghiệp THPT có thể chuẩn bị các hồ sơ sau để tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018.

tuyển sinh cao đẳng dược tphcm 2018
tuyển sinh cao đẳng dược tphcm 2018
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định, điền đầy đủ thông tin.
  • 01 bản sao giấy khai sinh hợp lệ (kèm theo xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 4 ảnh – cỡ 3×4 + 2 ảnh – cỡ 4×6 (thời gian chụp yêu cầu không quá 06 tháng) và phía sau ghi đầy đủ gồm: họ tên; ngày, tháng, năm sinh và quê quán.
  • Hồ sơ HS-SV (có dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • 01 bản photo + đã công chứng Chứng minh thư nhân dân được đóng dấu hợp lệ.
  • 02 bản photo + đã công chứng các loại: Bằng tốt nghiệp THPT / Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Học bạ THPT: (yêu cầu 02 bản photo công chứng)
  • 01 bản photo + đã công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 2 phong bì + có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại người nhận.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM bao lâu?

Cao đẳng Dược TP.HCM là ngành học dành cho những thí sinh đạt yêu cầu tốt nghiệp THPT và yêu thích ngành Dược. Để giúp các bạn có một hành trang về kiến thức, kỹ năng vững vàng và lòng yêu nghề đủ lớn để đáp ứng yêu cầu công việc của tương lai, Nhà trường đã thực hiện đào tạo sinh viên trong 3 năm.

Trong đó, sinh viên vừa được đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành. Ngoài ra, người học có dịp được thực tế lâm sàng tại Bệnh viện. Nhà trường còn giúp sinh viên Dược hoàn thiện nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho mình nhờ những giờ học kỹ năng mềm và nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.

Mọi chi tiết về tuyển sinh cao đẳng dược tphcm 2018 xin liên hệ với Nhà trường:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.