Địa chỉ uy tín đào tạo ngành Trung cấp Hộ sinh TP.HCM 2018

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Trung cấp Hộ sinh và nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018.

Vì sao nhiều người yêu thích ngành Hộ sinh
        Vì sao nhiều người yêu thích ngành Hộ sinh?

Hiểu thế nào là đúng về ngành Hộ sinh?

Nữ Hộ sinh hiện nay có mặt ở cả Bệnh viện tuyến tỉnh, trung ương và cả tuyến huyện, tuyến xã, chuyên làm những công việc thuộc khoa phụ sản. Họ thực hiện theo dõi quá trình chuyển dạ ở người mẹ, đôi khi họ trực tiếp đỡ đẻ cho những ca sinh thông thường, làm một số thủ thuật trong quá trình đẻ theo y lệnh của Bác sĩ, chăm sóc trẻ sơ sinh trong thời gian ở viện,… Đối với xã hội, nữ Hộ sinh cũng góp phần giúp thực hiện những phương án của Kế hoạch hóa gia đình như việc đặt vòng tránh thai, nạo phá thai an toàn, tư vấn kế hoạch hóa gia đình,….

Tại những Trạm y tế xã, phường, Bệnh viện tuyến huyện, nữ Hộ sinh là một vị trí không thể thiếu, có thể thay thế vai trò của Bác sĩ trong một số trường hợp cần thiết.

Ngày nay, Hộ sinh là một trong những ngành nghề được đánh giá là hái ra tiền trong nhóm ngành về Sức khỏe. Với vai trò là người hỗ trợ chào đón những mầm non đến với cuộc sống, góp phần quan trọng đem lại niềm vui cho gia đình và xã hội. Một tháng, một nữ Hộ sinh có thể có mức thu nhập lên tới 10 triệu đồng. Ngoài làm việc tại những cơ sở Y tế nhà nước, họ cũng có thể làm việc tại các phòng khám tư, thậm chí là tại gia, tùy vào trình độ và khả năng làm việc mà Hộ sinh có được mức lương khác nhau, nhưng nhìn chung là khá cao so với các ngành thuộc nhóm Y Dược.

Công việc của những nữ Hộ sinh
Công việc của những nữ Hộ sinh

Học Trung cấp Hộ sinh ở đâu tại TP.HCM?

Nữ Hộ sinh có vai trò quan trọng khi thực hiện những công việc thuộc khoa Phụ sản, liên quan trực tiếp đến sức khỏe bà mẹ và trẻ em, đặc biệt hỗ trợ công tác Kế hoạch hóa gia đình của xã hội được thuận lợi. Vì thế người làm nghề này cần đạt chuẩn về kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là lòng yêu trẻ, yêu nghề.

Người xưa có câu “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề” để khẳng định rằng muốn thành công ở bất cứ một nghề nghiệp nào cũng cần sự đào tạo bài bản chuyên sâu. Đối với nghề Hộ sinh cũng không ngoại lệ.

Thấu hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở các lớp đào tạo Trung cấp Hộ sinh vào cuối tuần, giúp nhiều người có mong muốn “dấn thân” vào lĩnh vực này có được tương lai tươi sáng.

Sự kết hợp đào tạo với mô hình Bệnh viện – Trường học đã tạo cơ hội thuận lợi để các sinh viên có thể vừa học hỏi lý thuyết, vừa rèn luyện qua những buổi thực hành. Không chỉ vậy, việc tiếp xúc sớm với môi trường Bệnh viện giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với nghề nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp, thậm chí, đây chính là cơ hội để các bạn có được công việc như mong đợi.

Sau khi kết thúc khóa học Trung cấp ngành Hộ sinh, sinh viên có thể học thêm Liên thông Cao đẳng Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM hoặc bất kỳ trường Cao đẳng, Đại học Y Dược nào có đào tạo nếu đủ điều kiện.

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh TP.HCM

  • 01 Bản sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên đăng kí học Trung cấp Hộ sinh (yêu cầu điền đầy đủ các thông tin và phải có xác nhận của địa phương).
  • 02 Bản sao photo (được công chứng) Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học + Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
  • 01 Bản sao (công chứng) Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa)
  • 01 Bản sao photo (được công chứng) Học bạ của thí sinh.
  • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu xác nhận của địa phương).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • 02 ảnh (3×4) cùng với 01 ảnh (2×3) của thí sinh (yêu cầu thời gian chụp không quá 6 tháng).

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP HCM là địa chỉ tuyển sinh, đào tạo các ngành Trung Cấp Y Dược uy tín tại TP Hồ Chí Minh gồm: Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều Dưỡng ,Trung Cấp Hộ Sinh, Trung Cấp Vật Lý Trị Liệu, Y Sĩ Y Học Cổ Truyền, Trung Cấp Y Sĩ Đa Khoa, Kỹ Thuật Xét Nghiệm, Kỹ Thuật Phục Hình Răng, Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Mọi chi tiết thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ ngay:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.