Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với điều kiện, thời gian học và hồ sơ tuyển sinh như thế nào? Có đổi mới gì không?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông báo cụ thể những thông tin liên quan về điều kiện, thời gian xét tuyển và hồ sơ tuyển sinh như thế nào?

Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Với những thí sinh mới đỗ tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì mới đáp ứng được yêu cầu.

Tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo chỉ cần đảm bảo điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời kỳ thi năm gần nhất thì hoàn toàn có cơ hội để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và các hệ đào tạo khác của trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần lo lắng đến Trường tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM về mức điểm đầu vào là bao nhiêu nữa. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh dựa trên hình thức là xét học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM bao lâu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ chính quy là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành Vật lý trị liệu cũng như khả năng thực hành công việc nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được chia thành nhiều đợt trong năm thì các thí sinh cần có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy đúng chuyên ngành và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM như thế nào?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng quy định là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin của sinh viên cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp đến địa chỉ của nhà trường hoặc gửi bằng đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.