Thời gian huấn luyện và giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những ngành được xem là ngành mới nhất trong ngành Y, tuy vậy ngành này chưa bao giờ hết “hot” đối với giới trẻ. Vậy thời gian huấn luyện và giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM là bao lâu?

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành có tính ứng dụng cao, đang cần số lượng và nguồn nhân công rất lớn trong tương lai, nhưng số lượng các trường chuyên huấn luyện và đào tạo Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Việt Nam không nhiều, số trường chuyên đào tạo và huấn luyện Vật lý trị liệu hồi phục chức năng cũng thế. Trong khi đó nhu cầu tuyển dụng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng rất lớn.Vì vậy, đây là một ngành nghề đầy hẹn, mở ra cơ hội phát triển lớn cho các thí sinh theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM ở đâu?

Để có khả năng thành một Kỹ thuật viên Kỹ thuật Vật lý trị liệu khôi phục chức năng, trình độ vững vàng, thực hiện những kỹ thuật trên người mang bệnh, kỹ thuật viên cần phải có một nền móng kiến thức chắc chắn, chuyên môn bài bản, chuyên sâu, và phải được rèn luyện ngay từ trên ghế nhà trường,

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM ở đâu là thắc mắc chung của nhiều người dự thi, sinh viên, khi tìm đến chương trình học này, vì chương trình này, hiện nay không có nhiều trường chuyên ngành tại TPHCM đào tạo Văn bằng 2 CĐ Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM. thí sinh muốn tìm nơi học Văn bằng 2 CĐ Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM, nên chọn đúng trường chuyên đào tạo để được huấn luyện và giảng dạy một cách bài bản và chuyên sâu để ngừa phòng phung phí thời gian và tiền bạc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là trường học được nhiều người dự thi, học sinh sinh viên tuyển lựa khi theo học ngành sức khỏe nói chung, và Vật lý trị liệu nói riêng. Phương châm đào tạo và huấn luyện của nhà trường, Y lý song hành cùng y thuật, sinh viên bắt buộc phải làm được việc và có việc làm. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM của Cao Đẳng Y Dược TPHCM được cập nhật hợp lý, bám sát thực tế, sự phát triển của chương trình học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho người dự thi, học sinh sinh viên, theo học Văn bằng 2 CĐ Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM, Nhà trường mở lớp đào tạo và giảng dạy Văn bằng 2 CĐ Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM, học ngoài giờ hành chính, người dự thi, học sinh sinh viên chọn lọc thời gian học, để phù hợp vừa học vừa làm.

Thời gian huấn luyện và giảng dạy Văn bằng 2 Cao Đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Thời gian đào tạo và huấn luyện Văn bằng 2 Cao Đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM của Cao đẳng Y Dược TPHCM phải trải qua quá trình đào tạo và giảng dạy là từ 18 đến 20 tháng căn cứ vào bằng cấp mà bạn đã có ở Văn bằng 1, và thời gian học cụ thể như sau:

  • Đối Với những thí sinh đã có bằng CĐ trở lên không nằm trong nhóm ngành như : Báo chí, Kỹ sư, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, ngân hàng, Bảo hiểm… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM trong vòng 20 tháng.
  • Đối Với những người dự thi có bằng CĐ trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, CĐ Điều dưỡng TPHCM, CĐ Hộ sinh TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM… thì thời gian học Văn bằng 2 CĐ Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM là 18 tháng.

Trong thời gian đào tạo này, học sinh sinh viên được học tập kiến thức chuyên môn, được trau dồi những kỹ năng trình độ thực tế, để có thể trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hồi phục chức năng giỏi. trình độ cao, thuần thục tay kỹ năng tay nghề.

sau khi hoàn thành khóa học, người dự thi được cấp bằng CĐ Vật lý trị liệu chính quy, theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, có cơ hội làm việc tại những địa chỉ tuyển dụng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, các Trung tâm bồi bổ sức khỏe và phục hồi chức năng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 CĐ Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Thí sinh có hoài vọng học tại Cao đẳng y Dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị một bộ giấy tờ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM gồm có những giấy tờ quan trọng như sau:

  • 01 mẫu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm CĐ, ĐH.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của người dự thi có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những hồ sơ ưu tiên nếu như có.

Ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, người dự thi thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.

Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh

Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.

Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.

—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9

Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2

Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.

Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6

Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.

Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.