Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM đào tạo thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM có thời gian đào tạo hợp lý với từng đối tượng đã giúp nhiều thí sinh có thể nhanh chóng tốt nghiệp đồng thời đảm bảo được những kiến thức, kỹ năng chuyên môn để hoàn thành tốt những công việc của mình

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao lâu?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tính đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo các sinh viên trong nhóm ngành Y Dược. Trong đó, chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng chính là một trong những chuyên ngành đào tạo thuộc thế mạnh đã được các thí sinh quan tâm trong nhiều kì tuyển sinh. Một trong những điểm thu hút là thời gian đào tạo sinh viên hợp lý.
Quan niệm đào tạo lâu có phải là tốt cho sinh viên? Thực ra là bao lâu không quan trọng, quan trọng nhất chính là thời gian đào tạo cần phải đảm bảo cân đối với chương trình học mới gọi là tốt. Điều mà Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM quan tâm nhất chính là việc giúp cho những sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đạt nhanh chóng được những kiến thức, kỹ năng và thái độ đối với nghề nghiệp Kỹ thuật viên. Vì thế, Nhà trường đã cân đối thời gian đào tạo cũng như chương trình học của sinh viên.
Theo đó, thời gian đào tạo VB2 Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tùy theo đối tượng:

  • Thí sinh tốt nghiệp ở nhóm ngành Y Dược (hệ Cao đẳng trở lên) được đào tạo trong 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp khác nhóm Y Dược (hệ Cao đẳng trở lên) phải học: 20 tháng + 3 tháng học để nhận được chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu được cấp bởi Nhà trường.
vb 2 cao đẳng vật lý trị liệu
vb 2 cao đẳng vật lý trị liệu

Chương trình học của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thế nào?

Để đáp ứng xu hướng tuyển dụng sinh viên Y Dược ngày nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đưa ra chương trình học hợp lý. Hiểu được tâm lý của những nhà tuyển dụng chính là mong muốn nhận được nguồn nhân lực thao tay nghề, sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã được nhà trường tạo điều kiện để thực hành, thực tập nhiều nhất có thể.

Đối với hệ VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì các bạn có hơn 60% thời gian học thực hành trong quá trình học. Đồng thời sinh viên cũng được tổ chức đi thực tập ở Bệnh viện. Do đó, trong thời gian này, các bạn sẽ được hướng dẫn để tiếp thu những kiến thức về lý thuyết, những phương pháp Vật lý trị liệu và thực hành một số kỹ năng cần thiết để chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ đảm bảo được các hiểu biết về nghề nghiệp và có thể làm ngay những công việc liên quan đến chuyên ngành.

vb 2 cao đẳng vật lý trị liệu
vb 2 cao đẳng vật lý trị liệu

Cơ hội việc làm của các sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nhiều số liệu đã cho thấy rằng các nhà tuyển dụng yêu thích sinh viên tốt nghiệp từ ngành Vật lý trị liệu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Nguyên nhân bởi vì các bạn không chỉ đảm bảo được kiến thức chuyên môn mà còn có kỹ năng thực hành. Hiện nay, các sinh viên tốt nghiệp có thể đã làm được những công việc trong các phòng, ban thuộc những Bệnh viện, phòng khám tư nhân có chuyên khoa Vật lý trị liệu. Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm các việc như huấn luyện viên thể thao, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm thể hình,…. Đối với những sinh viên yêu thích lĩnh vực giảng dạy thì có thể làm Giảng viên Y Dược trong các trường học.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.