Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018 bao lâu kết thúc?

Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã hấp dẫn với nhiều thí sinh tham gia xét tuyển năm 2018, bên cạnh việc có chương trình đào tạo hợp lý, giúp sinh viên tự tin sau khi tốt nghiệp, người học còn có nhiều dịp để rèn luyện bản thân với nhiều phẩm chất quý giá.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM chất lượng cao

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM chất lượng cao

Tại sao nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM?

Ngành Điều dưỡng đã mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã giúp nhiều thí sinh thực hiện ước mơ có thể giành được thành công ở lĩnh vực này thông qua khóa đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng.

Không phải dễ dàng để ai cũng có thể làm một Điều dưỡng viên chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ mọi chuẩn kiến thức và kỹ năng hay thái độ mà nghề yêu cầu. Mặt khác, công việc của Điều dưỡng viên lại muôn vàn khó khăn, vất vả đủ đường để đảm bảo thực hiện tốt mọi y lệnh mà Bác sĩ đưa ra. Vì thế, ngoài nền tảng kiến thức vững vàng và kỹ năng chuyên môn ra thành thạo, họ cần thêm kỹ năng mềm và sự chịu khó, chăm chỉ để hoàn thành tốt. Nếu  không được đào tạo bài bản tại trường Đại học hoặc Cao đẳng Y Dược thì người học rất khó có được thành công.

Đó là lý do mà Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã thay đổi chương trình học tập của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phù hợp với yêu cầu xã hội, theo khung:  70% Thực hành + 30% Lý thuyết. Nhờ đó, sinh viên được học lý thuyết và thực hành, vừa được hoàn thiện đầy đủ kiến thức chuyên môn Điều dưỡng lâm sàng, vừa được rèn luyện kỹ năng chuyên môn thành thạo hơn, cả những kỹ năng mềm giúp bạn trở nên năng động. Ngoài ra, sinh viên được tiếp lửa yêu nghề từ những giảng viên tâm huyết của Nhà trường, giúp bạn gắn bó với nghề nghiệp. 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Theo quy chế, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có khóa học kéo dài là 3 năm. Sau khi kết thúc, người học có thể tự tin hơn với những hành trang đã tích lũy, bồi dưỡng trong quá trình học tập để tham gia ứng tuyển các vị trí yêu thích trong công việc.

Ngoài ra, nếu mong muốn, người học hòa toàn được đăng kí thi Liên thông từ Cao đẳng lên hệ Đại học của các trường Đại học Y Dược trên cả nước nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu.

Hiện nay, với nhiều chương trình hợp tác giữa Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài, các bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình hợp tác xuất khẩu lao động, đưa Điều Dưỡng viên Việt Nam ra nước ngoài, làm việc tại Bệnh viện, Viện dưỡng lão, tư gia với nhiều mức đãi ngộ “khủng”, tăng thêm cơ hội có một tương lai tươi sáng và ổn định.

Trải qua hơn 10 năm đào tạo ngành Y Dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… bằng những nỗ lực của toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn, nhà trường đã trở thành nơi tin cậy chắp cánh ước mơ Nữ Hộ sinh, Dược sĩ, Bác sĩ đa khoa,Điều dưỡng viên, … cho nhiều người.

Mô hình đào tạo chất lượng cao tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Mô hình đào tạo chất lượng cao tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

  • 01 Phiếu ĐKXT  Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 theo mẫu.
  • 01 Bản photo + công chứng giấy khai sinh của thí sinh đăng kí học.
  • (4 ảnh 3×4) + (2 ảnh 4×6) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh (ghi phía sau ảnh, ảnh hợp lệ khi được chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 02 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo + công chứng học bạ THPT (hoặc BTVH) của thí sinh.

Liên hệ nhà trường tại địa chỉ để được giải đáp các thắc mắc chi tiết:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.