Nên chọn trường nào ở Hồ Chí Minh khi liên thông cao đẳng hộ sinh?

Em đã ra trường Trung cấp Hộ sinh và muốn tiếp tục Liên thông CĐ Hộ sinh ở TP Hồ chí minh nhưng vẫn chưa chọn được Trường nào để học.

 Liên thông CĐ Hộ sinh
Liên thông CĐ Hộ sinh

Liên thông lên những bậc học cao hơn là xu thế được rộng rãi nhiều người lựa chọn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, thắc mắc “Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ở tại TPHCM nên chọn Trường nào?” của bạn Liên được Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp như sau:

Vai trò quan trọng của người Hộ sinh

Hộ sinh là những người có chuyên môn về sinh nở, được giảng dạy bài bản sở hữu trình độ sáng tạo những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn hiệu quả cho phụ nữ và trẻ em 1 bí quyết toàn diện về thể chất, tâm, sinh lý.

Chương trình Hộ sinh cao đẳng nhằm đào tạo và giảng dạy người Hộ sinh có khả năng cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và hiệu quả cho phụ nữ và trẻ em dưới 5 tuổi. Người nữ Hộ sinh trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với Nghề nghiệp, thực hành thực tế Nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định của luật pháp và những chính sách của Nhà nước, người Hộ sinh sẽ đạt được ý muốn nhu cầu chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em 1 phương pháp toàn diện về thể chất, tâm, sinh lý.

Đồng thời, người Hộ sinh luôn có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp cho bản thân mình, đảm bảo thực hành chuyên môn an toàn, hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Hộ sinh thì các bạn trẻ có thể học tập và làm việc được ở phòng khám, trung tâm y tế, Phòng mạch, những cơ quan đơn vị Ngành y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc nhóm thành phần y tế, cơ hội khi đã tốt nghiệp Ngành Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là siêu hấp dẫn.

 Liên thông CĐ Hộ sinh
Liên thông CĐ Hộ sinh

Liên thông CĐ Hộ sinh nên chọn Trường nào?

1 địa chỉ đào tạo Liên thông CĐ Hộ sinh uy tín và chất lượng, sẽ giúp học viên theo trau dồi kỹ năng chuyên môn kinh nghiệm. đặc thù riêng biệt của chuyên ngành Hộ sinh có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn của mẹ và bé bắt buộc đòi hỏi người học bắt buộc được đào tạo trong môi trường có chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, chỉ có như vậy mới hoàn toàn có thể mang lại những việc làm hấp dẫn lương cao.

lúc đã xác định được tầm quan trọng của việc chọn Trường để theo học Liên thông CĐ Hộ sinh thì sẽ nên đi tìm 1 ngôi trường chất lượng, để hoàn toàn có thể theo học Liên thông cao đẳng Hộ sinh 1 cách tốt nhất. Địa chỉ xứng đáng để theo học nhất ngày nay chính là Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, hoàn toàn có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường sở hữu khung chương trình giáo dục chuẩn của Bộ y tế, tập trung nhiều tới rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Sở hữu môi trường tốt cho sinh viên học thực hành thực tế, thực tập rèn luyện kỹ năng tay chuyên ngành của bản thân. Có những chính sách an sinh hỗ trợ cơ hội công việc cho người học khi đã tốt nghiệp. Đặc trưng, học viên theo học Liên thông cao đẳng Hộ sinh sẽ được giới thiệu cơ hội công việc khi tốt nghiệp. Đảm bảo khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để hoàn thành các yêu cầu ngày càng cao của nghề nghiệp.

 Liên thông CĐ Hộ sinh
Liên thông CĐ Hộ sinh

Tuyển sinh Liên thông CĐ Hộ sinh Hồ chí minh năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Hộ sinh với hình thức thi tuyển, điều kiện xét tuyển yêu cầu thí sinh là người đã ra trường Trung cấp Y Dược, sở hữu sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. học viên sẽ trải qua thời gian Liên thông cao đẳng Hộ sinh ở Trường là 15 tháng. Trong điều kiện thí sinh Liên thông chéo Nghề thì bắt buộc đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi thích hợp với Nghề dự tuyển Liên thông. Bằng được cấp tốt nghiệp là bằng cao đẳng Ngành Hộ sinh.

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.