Khám phá địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2018

Không phải ai cũng có xuất phát điểm lợi thế khi theo đuổi ngành Dược, vì thế họ cần được đào tạo ở cơ sở giáo dục Y Dược uy tín để chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur T.HCM đã mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần để giúp nhiều người đạt được ước mơ Dược sĩ. 

Xem thêm:

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Vì sao bạn nên chọn con đường “dấn thân” vào ngành Dược?

Ngành Dược mang lại rất nhiều lợi thế cho người học hiện nay. Về cơ hội nghề nghiệp, đây là một trong những lĩnh vực giúp các bạn sinh viên chọn được những nơi là việc phù hợp với niềm yêu thích của bản thân.

Với những kiến thức học được, bạn có thể lựa chọn gắn bó với các lĩnh vực khác nhau. Công việc tại Bệnh viện đối với Dược sĩ thì ai cũng đã biết. Thông thường, họ là bộ phận cung ứng thuốc, đảm bảo đầy đủ về cả số lượng đặc biệt là chất lượng, tham vấn cho Bác sĩ về việc kê toa, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc cho những đối tượng bệnh nhân đặc biệt.

Dược sĩ làm việc trong những Viện nghiên cứu, Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm để ngăn chặn các sản phẩm thuốc giả, thuốc kém chất lượng.

Đừng nghĩ rằng là Dược sĩ thì khó có thể “lấn sân” sang lĩnh vực kinh tế. Dược sĩ Cao đẳng hoàn toàn đủ khả năng để ở quầy thuốc bán thuốc để kinh doanh cá nhân. Ngoài ra, họ cũng có thể làm công nhân tại cơ sở sản xuất, góp phần làm ra những viên thuốc cần thiết cho cuộc sống. Trình dược viên cũng là một vị trí nhiều hứa hẹn cho những ai học Dược. Họ chịu trách nhiệm giới thiệu sản phẩm Dược cho các Công ty phân phối hay nhập khẩu Dược phẩm.

Hơn nữa, còn rất nhiều lĩnh vực khác mà người học ngành Dược có thể tham gia hoạt động như Mỹ phẩm, Thực phẩm, Môi trường,….

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng ở đâu tại TP.HCM?

Nếu đã từng bỏ lỡ cơ hội học Dược thì thí sinh không phải quá lo lắng bởi bạn có thể đăng kí tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur TP.HCM.

Nhà trường thông báo tuyển sinh đến hết ngày 31/12/2018 và chia làm nhiều đợt nhận hồ sơ. Khi có đủ thí sinh để thành lập lớp, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ khai giảng khóa học mới và giúp bạn làm thủ tục nhập học.

Học phí của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM chỉ 940.000/ tháng – mức học phí rẻ hơn so với các trường có truyền thống đào tạo ngành Y tế.

Hệ VB2 dành cho ngành Dược tuyển sinh các đối tượng người học đã có 1 bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH với khung đào tạo khác nhau. Theo quy chế, cụ thể như sau:

  • Đối tượng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở 1 ngành thuộc nhóm ngành Y Dược – thời gian đào tạo: 18 tháng.
  • Đối tượng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở 1 ngành không thuộc nhóm ngành Y Dược – thời gian đào tạo: 20 tháng.

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

VB2 Cao đẳng Dược được đào tạo với chương trình có sự kết hợp giữa 30% lý thuyết và 70% thời gian thực hành. Sinh viên có thể an tâm bởi các bạn sẽ được trang bị những kiến thức quý giá của chuyên ngành, đặc biệt là được rèn luyện kỹ năng đến độ nhuần nhuyễn. Ngoài ra bạn cũng được học hỏi thêm những kinh nghiệm bổ ích khác thông qua những giờ thực tế tại bệnh viện.

Vì thế, sau khi ra trường, sinh viên có thể đủ tự tin để hòa nhập với xã hội, tham gia ứng tuyển vào các vị trí hấp dẫn của các Bệnh viện, Công ty kinh doanh – phân phối Dược phẩm,…

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm:

  • 02 bản photo (công chứng) bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng + 02 bản photo (công chứng) bảng điểm trong quá trình học của thí sinh.
  • 01 phiếu đăng kí tuyển sinh năm 2018 do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM quy định.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + có xác nhận của địa phương.
  • 02 sơ yếu lý lịch + có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược TP.HCM như sau:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.