Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chiêu sinh khóa học mới VB2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực khi ngày càng có nhiều thí sinh tham gia đăng kí.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Vì sao nên học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM?

Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn là một địa chỉ đã có hơn 10 giáo dục đào tạo nhóm ngành Y Dược như Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu,… Hàng ngàn sinh viên của các khóa học đều có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, họ chính là những Dược sĩ, Trình Dược viên, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt,… làm việc tại nhiều cơ sở Y tế trên khắp cả nước. Không chỉ là những Y Bác sĩ yêu nghề và tận tụy hết mình với sự nghiệp chữa bệnh cứu người, sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM là những người tài giỏi, uy tín, nhận được niềm tin tưởng của bệnh nhân cũng như các đồng nghiệp.

Dược sĩ cũng như những nghề nghiệp nào khác đều đòi hỏi người học phải đảm bảo những phẩm chất đặc thù cần thiết. Dựa trên những yêu cầu mà thực tế yêu cầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thay đổi về công tác giáo dục đào tạo để giúp sinh viên của mình có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, Nhà trường đã thực hiện chương trình giảng dạy linh hoạt, đảm bảo hơn 60% thời gian thực hành cùng với 30% giờ học lý thuyết. Với phương pháp giáo dục có sự đan xen giữa cứng rắn và mềm mỏng, người học sẽ dần được hoàn thiện hơn các kiến thức, kỹ năng và thái độ bản thân để đạt được những yêu cầu cho nghề nghiệp tương lai.

Điều kiện học và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Nhận thấy nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã nhanh chóng thông báo tuyển sinh các lớp cuối tuần cho hệ Văn bằng 2, ngành Dược.

Phạm vi tuyển sinh rộng mở, bất kì ai có mong muốn được thành công với nghề Dược sĩ để có thể tham gia đăng kí học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Chỉ cần bạn đã tốt nghiệp 1 ngành ở cấp Đại học hoặc Cao đẳng (không yêu cầu phải là ngành thuộc nhóm Sức khỏe như Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu,…). Để giúp các bạn có được hành trang vững chắc nhất sau khi ra trường, đối tượng thí sinh học VB2 Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn được Nhà trường tổ chức thành các lớp với thời gian đào tạo khác nhau:

  • Khóa học 18 tháng (1,5 năm) với người học đã có bằng tốt nghiệp (CĐ/ĐH) của một ngành Sức khỏe.
  • Khóa học 20 tháng với người học có bằng tốt nghiệp (CĐ/ĐH) của ngành ngoài nhóm Sức khỏe.

 

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM rộng mở

Học phí ưu đãi cho khóa học VB2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Khóa học Vb2 ngành Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn chỉ dành cho những ai thật sự cố gắng và nỗ lực rèn luyện bản thân nghiêm khắc để thành công. Nếu bạn chưa tìm được hướng đi đến thành công trong lĩnh vực Dược thì bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi Nhà trường sẽ giúp đỡ bạn.

Sinh viên ngành Dược sẽ được học các môn cơ bản, môn học chuyên ngành. Đáng chú ý, bạn sẽ có điều kiện thực hành trong phòng chuyên trách với đầy đủ các dụng cụ phục vụ môn học. Ngoài ra các bạn sẽ được học các môn học để phát triển kỹ năng mềm.

Bên cạnh việc được học tập với chương trình đào tạo hợp lý, những thí sinh khi học VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi. Với 940.000 đồng/tháng,  sinh viên được nhà trường tạo điều kiện học tập thuận lợi cho việc rèn luyện, phát triển bản thân để nắm chắc thành công tương lai.

Hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

  • Phiếu đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn theo quy định.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinhcó kèm 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh (có xác nhận của địa phương).
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ngành đã học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

 

Hồ sơ tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ đợt tiếp theo từ ngày 1/5/2018 đến hết 31/12/2018. Thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ Nhà trường. Ngoài ra, bạn có thể ghi danh dễ dàng với link trực tuyến:

https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.