Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, xin hỏi học phí năm 2018 như thế nào, trường có miễn giảm học phí cho đối tượng chính sách không?

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trả lời.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Y Dược là ngành học đặc thù, trong quá trình học tập cần sử dụng nhiều máy móc, trang thiết bị Y tế và các loại hóa chất để sinh viên được thực hành và nghiên cứu. Do đó, mức học phí của các trường đào tạo ngành Y Dược thường cao hơn so với mặt bằng chung so với những ngành nghề còn lại.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu trong công tác đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng nói riêng và nhân lực ngành Y tế nói chung. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường sẽ được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong suốt quãng thời gian theo học tại trường.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Theo đó mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ chính quy là 940.000đ/tháng, đây là mức thu thấp nhất theo mức tối thiểu của Nghị định. Đối với những sinh viên thuộc diện chính sách sẽ được Nhà trường trường xác nhận vào đơn xin cấp bù học phí theo đúng quy định.

Hằng năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có nhiều chính sách An sinh xã hội với những suất học bổng hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thành tích học tập tốt sau mỗi học kỳ, có ý chí phấn đấu rèn luyện vươn lên để tạo điều kiện cho các em yên tâm theo học. Em hoàn toàn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào?

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách sau.

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường.
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                                   
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chi tiết thí sinh cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ đến một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.