Hồ sơ đầy đủ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Từ khi có thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019, những thông tin về hồ sơ đầy đủ để đăng kí hệ này rất được nhiều người quan tâm. Sau đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM sẽ giải đáp giúp bạn.

liên thông cao đẳng dược

 Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Hiện nay, ngành Y tế nước nhà đang cố gắng cải thiện chất lượng các nhân viên các Cán bộ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ. Một nhân viên ngành Y Dược đảm bảo trình độ chuyên môn, kiến thức và kỹ năng sẽ góp phần tốt hơn cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người. Điều này đã diễn ra tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm những nước đang phát triển. Với tinh thần ấy, Bộ Y tế đã có thông tư 26 về việc nâng cao, chuẩn hoá trình độ bằng cấp của các nhân lực làm trong ngành, trong đó có Dược sĩ, thông tư này sẽ được áp dụng bắt đầu từ năm 2021. Do đó, thí sinh cần đăng kí học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược để phù hợp với tình hình xã hội và bước xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngành Dược được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở và thu nhập cho cuộc sống cũng ở mức ổn định. Dược sĩ trẻ mới ra trường có thể làm nhân viên quầy thuốc, nhà thuốc, công nhân nhà máy Dược phẩm, Trình Dược viên, nhân viên Kiểm nghiệm, giảng viên dạy các bộ môn liên quan đến chuyên môn… Nếu đủ khả năng, họ hoàn toàn có thể mở nhà thuốc do mình quản lý. Tuy nhiên để thật sự gắn bó lâu dài với nghề Dược sĩ và đáp ứng được mức lương mong muốn, bản thân người phải nỗ lực để có đạt được kiến thức và các kỹ năng làm việc cần thiết. Hiện nay, nhiều cơ sở tuyển dụng có xu hướng ưu tiên hơn đối với các ứng viên nhiều cơ sở tuyển dụng có xu hướng ưu tiên hơn đối với các ứng viên tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hơn là Trung cấp.

liên thông cao đẳng dược

Điều kiện đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019 là gì?

Với những nhu cầu cần thiêt của xã hội đối với nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần. Đây là hệ học được rất nhiều thí sinh quan tâm, bởi giúp họ mở ra cánh cửa đến với tương lai tươi sáng. Nhà trường đã đưa ra yêu cầu dành cho đối tượng học Liên thông ngành Dược là phải thuộc đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Tuy nhiên không vì vậy mà các bạn sinh viên có đầu vào tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ thuận lợi hơn so với các bạn tốt nghiệp trái ngành.

Với thời gian đào tạo khác nhau, kết hợp với chương trình giảng dạy phù hợp, sinh viên sẽ được đảm bảo các chuẩn kiến thức, kỹ năng làm việc cần thiết

Sinh viên Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM được đào tạo thế nào?

Các yêu cầu về hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm:

  • 02 bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các ngành Y Dược
  • 02 bản sao công chứng: Bảng điểm của ngành học tương ứng
  • 01 bản sao công chứng: Giấy khai sinh
  • 2 ảnh 4×6 + 4 ảnh 3×4
  • Hồ sơ HS-SV
  • Hồ sơ đối tượng ưu tiên nếu bạn thuộc diện

Thời gian nộp hồ sơ năm 2019 dự kiến diễn ra bắt đầu từ tháng 1/2019. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cũng tổ chức nhiều khó học trong năm để các bạn dễ dàng đăng kí

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.