Địa chỉ đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Địa chỉ đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM đã được nhiều thí sinh tìm kiếm để được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, tạo những nền tảng tốt hơn cho tương lai

Vì sao nghề Dược và hệ Liên thông Cao đẳng Dược rất được ưa chuộng

Dược sĩ hiện nay là một nghề được nhiều người yêu thích, bởi những kiến thức và kĩ năng cũng như thái độ mà ngành nghề này mang lại có thể giúp họ chăm sóc tốt hơn cho bản thân và những người xung quanh. Hơn nữa, Dược cũng là lĩnh vực giúp tạo ra cơ hội việc làm lớn, là môi trường tốt để nhiều người thoát khỏi tình trạng thất nghiệp. Ngày nay, sinh viên trẻ mới ra trường thường chọn các công việc như bán thuốc tại quầy, làm nhân viên tư vấn tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trình dược viên, Kiểm nghiệm viên ngành Dược, hoặc tham gia giảng dạy tại các trường Cao đẳng Y Dược hay Trung cấp chuyên nghiệp…. Được biết thu nhập dành cho những người làm nghề này khá cao, chẳng hạn một Trình dược viên hay Dược sĩ lâm sàng có thể nhận từ 20 triệu – 40  triệu / tháng tùy theo khả năng. Môi trường làm việc năng động, linh hoạt, cơ hội nghề nghiệp lớn và dễ thăng tiến, mức lương cho ngành lại không hề nhỏ, đó chính là những yếu tố chính khiến Dược đang ngày càng được nhiều người quan tâm.

Với mong muốn tiến xa hơn trong công việc và đảm bảo những yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế, không ít người đã lựa chọn hướng đi là học Liên thông Cao đẳng Dược. Nhờ con đường nâng cao trình độ bản thân, nhiều người đã có công việc tốt hơn với mức lương mong muốn.

Sinh viên Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM được đào tạo thế nào?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cần những điều kiện nào?

Dược sĩ là những người làm những công việc liên quan đến ngành Dược,. Bản thân họ phải đảm bảo những yêu cầu nhất định về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và cả thái độ. Do đó, việc sinh viên được đào tạo ở một sở sở giáo dục uy tín là vô cùng cần thiết.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng nhiều yếu tố sau thì mới có thể đảm bảo chất lượng cho người học.

Thứ nhất là về đội ngũ giảng viên. Giảng viên Y Dược không chỉ là người cung cấp kiến thức cho sinh viên mà còn có vai trò định hướng suy nghĩ, tình cảm của người học Dược đối với con đường tương lai.

Thứ hai là về yếu tố cơ sở vật chất. Các sinh viên Dược nói riêng và người học Y Dược nói chung cần thiết được thực hành trong các phòng chuyên trách., vì thế Nhà trường cần thiết xây dựng hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm riêng.

Cùng với đó, cơ hội thực hành, thực tế của sinh viên học Dược vô cùng quan trọng. Thông qua đó, người học có những cái nhìn khách quan và cụ thể hơn lĩnh vực mình đang theo đuổi. Đồng thời, họ có thể học được nhiều kinh nghiệm mới.

Đào tạo chất lượng Liên thông Cao đẳng Dược với mô hình viện – trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một cơ sở uy tín đào tạo chất lượng hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường, tăng thời gian thực hành cho sinh viên mà các bạn đã có nhiều cơ hội để học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm quý giá về chuyên ngành. Thời gian thực hành cũng giúp các bạn có thể làm tốt hơn các kỹ năng chuyên môn của mình.

Bên cạnh một chương trình học hợp lý, Nhà trường cũng đầu tư về cơ sở vật chất bằng việc xây dựng những phòng thực hành hiện đại và đầy đủ các thiết bị, dụng cụ Y tế. Tham gia vào quá trình đào tạo không chỉ có các Giảng viên Y Dược ưu tú mà còn có cả những Bác sĩ, Dược sĩ, các Cán bộ và nhân viên Y tế khác giảng dạy. Vì vậy khi tham gia học tại trường, sinh viên Liên thông Cao đẳng ngành Dược sĩ sẽ có đủ điều kiện để các bạn nâng cao các kỹ năng của bản thân.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.