Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá cao năm 2019

Với những nhu cầu cao về nguồn năng lực chất lượng đã mơ ra cơ hội làm việc rộng lớn cho các Điều dưỡng viên, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang được nhiều thí sinh tích cực theo đuổi

Đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM như thế nào?
Đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM như thế nào?

Ngành Điều dưỡng có vai trò và nhiệm vụ gì?

Trong hệ thống Y tế của Việt nam và thế giới, Điều dưỡng viên là vị trí không thể thay thế được. Ngành Điều dưỡng có nhiệm vụ chính là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người bệnh, theo dõi bám sát những thay đổi về sức khỏe để thực hiện các báo cáo với Bác sĩ chuyên trách. Do đó, đặc thù công việc của Điều dưỡng viên là trung gian giữa Bác sĩ và bệnh nhân, sử dụng kiến thứ, kỹ năng chuyên môn và thái độ tận tâm của một người làm Y Dược để giúp đỡ người bệnh trong quá trình điều trị. Điều dưỡng viên có mặt hầu khắp quá trình chăm sóc, phục hồi sức khỏe của bệnh nhân, vừa là người làm Y tế, vừa là người bạn để tư vấn, định hướng niềm tin cho họ vượt quá những khó khăn.

Hiện nay, do sự tăng cao về nhu cầu chăm sóc sức khỏe đã kéo theo việc cấp thiết tuyển dụng những Điều dưỡng viên chất lượng. Vì vậy, ngành Điều dưỡng được đánh giá rất triển vọng trong hiện tại và cả tương lai. Việc chuyển hướng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã được nhiều thí sinh lựa chọn.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019

Cần tìm một địa chỉ Cao đẳng Y Dược đào tạo Ngành Điều dưỡng thế nào?

Để có được thành công trong tương lai, người học mong muốn được đào tạo ở một “lò luyện” chuyên nghiệp. Đối với các ngành nghề về sức khỏe thì điều ấy lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy nên tìm một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng thế nào được coi là đảm bảo chất lượng?

Theo những chuyên gia đầu ngành giáo dục đào tạo Y Dược, cơ sở giáo dục uy tín, chuyên nghiệp cần có những yếu tố sau:

Thứ nhất là về con người, đội ngũ giảng viên cần đảm bảo về chuyên môn và nghiệp vụ. Bởi họ chính là những người truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ sau. Giảng viên Y Dược không chỉ có cái tầm, hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực mình đang giảng dạy mà còn phải có cả cái tâm vì thế hệ những Điều dưỡng viên tương lai cho Y tế nước nhà.

Thứ hai, cơ sở ấy cần đảm bảo các yếu tố về cơ sở vật chất. Đó là các thiết bị giáo dục phục vụ hoạt động giảng dạy, các máy móc Y tế, các mô hình, mẫu vật trực quan để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể học tập. Vì thế việc xây dựng hệ thống phòng thực hành cực kì quan trọng, điều này giúp sinh viên có đủ không gian và các điều kiện cần thiết khác học tập.

Sinh viên cần có những cơ hội thực hành và thực tế. Điều dưỡng viên lại là nghề cần đến rất nhiều sự giao tiếp cụ thế, bởi trong đó, họ sẽ phải vận dụng kỹ năng của bản thân giải quyết các tình huống xảy ra ở nghề nghiệp mình đang làm.

Văn bằng 2 cao đẳng y dược
Văn bằng 2 cao đẳng y dược

Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn Bộ Y tế

Với những hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tự hào đã tạo ra những điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, không chỉ là các bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện nay, Nhà trường đã có một đội ngũ giảng viên và cán bộ giỏi, luôn hết mình vì tương lai của sinh viên. Người dạy chính là những Tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ không chỉ có kiến thức thâm sâu về ngành Điều dưỡng mà còn vững chắc về kỹ năng. Điều đặc biệt của sinh viên VB2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là việc được học tập với các Giảng viên Y Dược và cả những Bác sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ ở Bệnh viện.

Về cơ sở vật chất Nhà trường đã có hệ thống phòng thực hành hóa dược và phòng thực hành Y, đảm bảo cho các bạn cơ hội được thực hiện những thí nghiệm hiệu quả.

Ngoài ra, sinh viên VB2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng viên sẽ được thực tập ở Bệnh viện. Đây là cơ hội quý để các bạn tiếp thu và học hỏi nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Năm 2019, thí sinh có thể dễ dàng đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM với nhiều điểm mới hấp dẫn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.