Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Với những nỗ lực để mang lại nhiều hiệu quả cho việc đào tạo sinh viên nhóm ngành Sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thu hút được nhiều đối tượng tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018  

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2018
              Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2018

Hiểu rõ về những công việc chủ yếu của Điều dưỡng viên

Nhờ cơ hội việc làm hấp dẫn mà Điều dưỡng viên là ngành nghề được nhiều thí sinh ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng thành công với lĩnh vực này, đặc biệt là những thí sinh vội vàng đăng kí học theo xu hướng mà chưa hiểu rõ về các công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề này để xác định xem mình có phải là đối tượng tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 phù hợp.

Điều dưỡng viên là một bộ phận quan trọng trong bất kì cơ sở Y tế nào, bởi nhiệm vụ chính của những người này chính là đảm bảo y lệnh của Bác sĩ được thực hiện. Theo đó, họ phụ trách chăm sóc sức khỏe người bệnh, bao gồm việc theo dõi tình trạng bệnh, ghi chép các báo cáo về sức khỏe bệnh nhân; hướng dẫn người nhà chăm sóc bệnh nhân về sinh dưỡng, đi lại, vệ sinh; tâm sự và chia sẻ, động viên bệnh nhân,…. Ngoài ra Điều dưỡng cũng là người phụ trách hướng dẫn người bệnh thực hiện các thủ tục nhập viện và xuất viện để thuận lợi trong quá trình chữa bệnh tại Bệnh viện. Có thể nói đây là vị trí tiếp xúc nhiều nhất với người bệnh hằng ngày.

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
            Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Với tầm quan trọng của nghề nghiệp, Điều dưỡng viên cần trang bị cho bản thân nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết, bởi nghề nghiệp này không chỉ cần đến hiểu biết về chuyên môn mà còn phải thấu hiểu một số tri thức xã hội mới có thể đảm bảo công việc. Do đó, khi cân nhắc đối tượng học Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã lựa chọn theo yêu cầu như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học của 12 năm nhưng chưa tốt nghiệp THPT; thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên.
  • Thí sinh yêu thích và có quyết tâm thành công với nghề Điều dưỡng.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe cũng như thời gian để tham gia các buổi học Trung cấp Điều dưỡng của Nhà trường
Sinh viên Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM được đào tạo thế nào?
            Sinh viên Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM được đào tạo thế nào?

 Sinh viên Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM được đào tạo thế nào?

Sinh viên được đào tạo ở hệ Trung cấp, chuyên ngành Điều dưỡng sẽ có thời gian thực hành chiếm đến 70% thời gian học. Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đảm bảo cho các bạn được học tập trong giảng đường và phòng thực hành đầy đủ các thiết bị, dụng cụ học tập. Cùng với đó, Nhà trường đang tăng cường đầu tư xây dựng, mở rộng hệ thống phòng thực hành trong năm học mới để đảm bảo các điều kiện học tập cho thí sinh.

Ngoài ra, sinh viên Điều dưỡng sẽ được thực tế ở Bệnh viện, điều này giúp các bạn sớm tiếp xúc với thực tế nghề nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có thể được nâng cao kiến thức và trình độ kỹ năng cá nhân, đồng thời rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.