Nên đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM ở địa chỉ nào chất lượng?

Với uy tín hơn 10 năm đào tạo chuyên ngành Khoa học sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng trở thành địa chỉ nên đăng kí Trung cấp Điều dưỡng chất lượng

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
                      Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Có nên học Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM hay không?

Ngành Điều dưỡng đã tạo ra vô số cơ hội việc làm cho nhiều người nhờ tầm quan trọng của nhân lực ngành này trong hệ thống Y tế. Điều dưỡng viên hay y tá là những người đảm nhận nhiều công việc trong quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Họ là người phụ trách thực hiện y lệnh của Bác sĩ, tư vấn dinh dưỡng, hỗ trợ việc đi lại, động viên, tư vấn sức khỏe cho người bệnh,…..

Với sự tăng lên về quy mô và chất lượng của nhiều cơ sở Y tế hiện nay, đồng thời nhiều cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, viện thẩm mỹ xây dựng nhiều lên từng ngày, người học Điều dưỡng có có hội lớn để làm việc. Vì thế, nếu bạn là sinh viên Trung cấp Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng thì cơ hội việc làm với mức lương ổn định cao. Đây cũng chính là lý do chính khiến nhiều người đổ xô đi đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng, cho thấy đây chính là xu thế học tập hiện nay của xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu học tập lớn, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở nhiều lớp Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 để thí sinh đăng kí.

Chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Pasteur TP.HCM
               Chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Pasteur TP.HCM

Chất lượng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Pasteur TP.HCM thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong số ít những trường tại TP.HCM đã đầu tư mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y Dược, để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Theo đó, các bạn có hơn 60% giờ học trong những phòng thực hành như phòng thực hành hóa dược hay phòng thực hành y. Ngoài ra các bạn còn được thực tế ở Bệnh viện. Với những ưu điểm đó, những Điều dưỡng viên tương lai có thể vừa học thật tốt lý thuyết, đồng thời có điều kiện thực hành kỹ năng thành thạo, giúp các bạn làm nghề tự tin.

Những giảng viên đang công tác, giảng dạy các bộ môn tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã thể hiện niềm vui mừng của bản thân khi chứng kiến hàng loạt thế hệ sinh viên ra trường nhận được những công việc mà các bạn mơ ước.

Thực tế, hơn 70% sinh viên Trung cấp Điều dưỡng Nhà trường khi ra trường đều đã nhận được việc làm đúng chuyên ngành. Hiện nay họ đang công tác, làm việc tại những Bệnh viện các tuyến huyện, tình; Phòng khám đa khoa; Phòng khám Vật lý trị liệu, Viện thẩm mỹ, Viện dưỡng lão,… trên cả nước.

Nhiều lợi thế dành cho sinh viên học Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM
        Sinh viên có những lợi thế gì khi học Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM

Sinh viên có những lợi thế gì khi học Trung cấp Điều dưỡng TP.HCM?

Ngoài lợi thế được đảm bảo chương trình đào tạo nắm bắt kịp thời xu hướng học tập của xã hội và những yêu cầu về tuyển dụng Điều dưỡng viên, sinh viên đăng kí học Trung cấp Điều dưỡngCao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn còn được hưởng nhiều lợi thế khác.

Hiện nay, các bạn được áp dụng mức học phí khá rẻ đối với một tháng học và so với những trường đào tạo cùng lĩnh vực khác. Không chỉ thế, sinh viên được đảm bảo tiếp xúc với những thiết bị  khoa hiện đại, những bài học trực quan với mô hình giống thực đến 90% để giúp các bạn nắm vững những kiến thức về Điều dưỡng.

Phòng thực hành hiện đại, phòng học khang trang, rộng rãi, đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và giỏi giang, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thật sự là nơi đào tạo uy tín cho sinh viên Y Dược nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.