Đối tượng học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần đáp ứng điều kiện gì?

Muốn thành công ở lĩnh vực Điều dưỡng viên, đối tượng học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần đáp ứng nhiều điều kiện cần thiết, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển sinh những thí sinh phù hợp, ưu tú cho ngành học này. 

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2018 

Vì sao thí sinh nên học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Ngành Điều dưỡng tại Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng nhân lực vô cùng lớn, vì thế mà nhiều người đổ xô đi học Điều dưỡng tại nhiều trường Cao đẳng hoặc Đại học. Đối với những thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nhưng lại muốn nhanh chóng hoàn thành khóa học, họ đã không ngần ngại để lựa chọn học một trường Cao đẳng bên cạnh lối mòn học Đại học như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhằm khẳng định chất lượng đào tạo sinh viên Y Dược, giúp các bạn ra trường có thể làm được công việc đúng chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã không ngừng tìm kiếm những giải pháp giáo dục hoàn hảo cho người học. Nhờ thực hiện mô hình đào tạo Bệnh viện liên kết với Trường Y Dược, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM đã có nhiều cơ hội thuận lợi học tập, bởi bên cạnh việc học lý thuyết, các bạn còn được tham gia nhiều tiết học thực hành tại phòng thực hành chuyên trách và những buổi thực tập ở Bệnh viện.

Sự chuyển đổi linh hoạt môi trường đào tạo tại Trường và tại Bệnh viện bắt buộc người học phải thay đổi để thích ứng với các điều kiện mới, nhờ đó mà sinh viên đã được rèn luyện nhiều phẩm chất cần thiết của một Điều dưỡng chuyên nghiệp như tính cẩn thận, năng động, sáng tạo, làm việc khoa học,…

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
  Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Cùng với những hiệu quả có được từ chất lượng đào tạo, sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể có được kiến thức, kỹ năng vững vàng, đảm bảo giúp các bạn đủ điều kiện ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay đa số sinh viên cả Nhà trường đã lựa chọn cho mình một vị trí phù hợp tại những Bệnh viện trên cả nước. Tại đây họ là những nhân viên chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đảm bảo thực hiện theo Y lệnh của Bác sĩ. Một số sinh viên sau khi tốt nghiệp lại lựa chọn làm ở Phòng khám tư nhân, Viện thẩm mỹ, Phòng khám đa khoa,….. Nhân lực Điều dưỡng đang ngày càng có xu hướng du học tại Nhật, Đức với những Công ty liên kết với Bệnh viện, Viện dưỡng lão nước ngoài.

Ngày nay, nhiều cơ sở Y tế tư nhân được xây dựng, cùng với đó các Bệnh viện cũng mở rộng thêm quy mô, chi nhánh đã tạo ra cơ hội việc làm vô cùng lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng, Y tá.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Đối tượng học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là ai?

Nhờ chất lượng đào tạo đã đáp ứng được nhu cầu học tập và xu hướng tuyển dụng hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thu hút nhiều thí sinh đăng kí học các ngành Y Dược, trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng.

Năm 2018, để đảm bảo công tác đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng tốt nhất, Nhà trường chỉ tuyển sinh các thí sinh đã đạt trình độ tốt nghiệp THPT và có mong muốn thành công ở lĩnh vực Điều dưỡng viên. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo các điều kiện sức khỏe, tâm lý để học tập tại trường và thực tập ở Bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.